Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Camera ống kính kép C8PF của EZVIZ đạt giải IoT đột phá 2022

C8PF đã góp phần tạo ra thay đổi cho khái niệm camera an ninh gia đình nhờ các tính năng đột phá và thiết kế thân thiện với người dùng.

Thương hiệu smarthome EZVIZ cho biết camera quay quét với ống kính kép C8PF của hãng đã đạt giải IoT đột phá 2022, tại hạng mục “Công nghệ an ninh gia đình sáng tạo của năm”.

Giải thưởng này nhằm công nhận những nhà sáng tạo, nhà lãnh đạo và ý tưởng có tầm nhìn ấn tượng thuộc lĩnh vực IoT như: Kết nối nhà ở, IoT cho người dùng, IoT cho doanh nghiệp, kết nối xe hơi, chăm sóc sức khỏe… Năm nay, chương trình thu hút hơn 3.850 đề cử.

Bà Sandra Zheng, giám đốc tiếp thị toàn cầu của EZVIZ, nhìn nhận giải thưởng IoT đột phá 2022 là thành quả to lớn đến từ quá trình không ngừng nỗ lực kết nối công nghệ với nhu cầu của người tiêu dùng của EZVIZ.

“Từ mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh công nghiệp IoT, chúng tôi đã nhận thức sâu sắc rằng việc đổi mới công nghệ phải là điều cốt lõi. Đó là lý do EZVIZ tập trung xây dựng bộ phận nghiên cứu và phát triển nội bộ, giúp thương hiệu nhạy bén và nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu thị trường, tăng khả năng cạnh tranh. C8PF là một trong những sản phẩm sáng tạo xuất sắc của chúng tôi” - bà nói thêm.

EZVIZ C8PF anh 1

Sản phẩm C8PF nhận giải ở hạng mục "Công nghệ an ninh gia đình sáng tạo của năm".

Ra mắt cuối năm 2021, với tham vọng trở thành chiếc camera "all-in-one" (tất cả trong một) bảo vệ tổ ấm 24/7, C8PF gây ấn tượng với người dùng bởi công nghệ cao cấp, đáp ứng hầu hết nhu cầu an ninh hàng ngày của gia đình.

Góp phần vào thành công của sản phẩm này chính là những tính năng độc đáo như thu phóng hỗn hợp gấp 8 lần hình ảnh với ống kính kép, chế độ hiển thị 2 màn hình…

Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an ninh cao cấp, C8PF giúp người dùng có tầm nhìn bao quát lẫn cận cảnh cùng một lúc. Công nghệ AI giúp camera phân biệt dễ dàng người và động vật, hoặc các vật thể chuyển động khác, loại bỏ những cảnh báo không cần thiết.

Camera C8PF mang đến trải nghiệm mượt mà bên cạnh các tính năng đa dạng như quay quét 360 độ, xem video trực tiếp và đàm thoại 2 chiều…

Trước đó, C8PF cũng đã đạt giải thưởng "Thiết kế xuất sắc năm 2019" nhờ thiết kế gọn nhẹ và thiết thực, lấy người dùng làm trung tâm. Sản phẩm loại bỏ một cách tinh tế các chi tiết thừa thãi, giúp đơn giản hóa việc bảo vệ an ninh cho gia đình.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm