Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cẩm Lynh âm mưu hại gia đình Lương Thế Thành trong phim

Diễn viên phim "Mặt nạ máu" lần đầu hóa thân vào vai bà Tư độc ác, thủ đoạn để hại gia đình chồng trong phim "Ải mỹ nhân".

Duong Cam Lynh lam vo le trong phim anh 1
Trước đây, các vai diễn trong phim của Dương Cẩm Lynh thường có tính cách hiền lành, thùy mị. Vì vậy vai diễn gian ác, thủ đoạn khiến nữ diễn viên phải “lao tâm khổ tứ” không ít. 
Duong Cam Lynh lam vo le trong phim anh 2
Trong phim, diễn viên gốc Đồng Nai hóa thân thành Phụng Kiều, một ca kỹ trứ danh xứ cù lao nhờ vẻ đẹp sắc sảo và giọng hát ngọt ngào, làm say đắm lòng người. Dù được vô số điền chủ, cậu ấm săn đón nhưng Phụng Kiều luôn cự tuyệt bởi cô cho rằng kẻ giàu có đều quen thói bóc lột, bất nhân. 
Duong Cam Lynh lam vo le trong phim anh 3
Sau đó, cô được ông Hội đồng Thanh (NSƯT Thanh Điền) để ý và muốn cưới về làm vợ. Khi biết ông Thanh chính là con của gia đình Hội đồng ngày xưa bức cha mẹ cô chết, Phụng Kiều quyết tâm vào gia đình này để trả mối thù năm xưa. Lương Thế Thành và Thúy Diễm chính là con chồng của nữ diễn viên trong phim.
Duong Cam Lynh lam vo le trong phim anh 4
Lần đầu đảm nhận vai phản diện trong phim cổ trang, nữ diễn viên chịu nhiều áp lực. Vì thức khuya nhiều để đảm bảo tiến độ của đoàn phim, Dương Cẩm Lynh đã sụt nhiều ký (chỉ còn 45kg).
Duong Cam Lynh lam vo le trong phim anh 5

Nói về quá trình diễn xuất trong phim, Dương Cẩm Lynh tâm sự, bối cảnh của phim lúc nào cũng đông người nên việc đọc thoại rất khó.

Duong Cam Lynh lam vo le trong phim anh 6
 Hơn nữa, những cảnh quay đông người cần có sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý, thường khó để giữ được cảm xúc xuyên suốt một take quay. “Quay cảnh đông người thường rất buồn cười, chỉ cần 5,6 người quay chung một phân đoạn là ai nấy đều nhìn nhau cười”, cô kể.
Duong Cam Lynh lam vo le trong phim anh 7
Ải mỹ nhân có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Lynh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc… Phim đang phát sóng kênh THVL1 lúc 20h.

N. Hằng

Ảnh: ĐPCC

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh