Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cấm đi khỏi nơi cư trú với ba người đánh nữ nhân viên hàng không

Cơ quan công an đã áp dụng biện áp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ba người liên quan vụ đánh nữ nhân viên hàng không VietJet vào ngày 23/11.

Chiều 26/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đã áp dụng biện pháp ngăn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Hữu An (28 tuổi, trú TP Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (41 tuổi) và Lê Trung Dũng (34 tuổi, cùng trú huyện Thọ Xuân) để điều tra hành vi đánh nữ nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân.

vu danh nhan vien hang khong anh 1
Ba người đánh nữ nhân viên hàng không bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Ảnh cắt từ clip.

Một ngày trước, ba người này đã bị công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, khoảng 14h20 ngày 23/11, An, Nhị và Dũng vào sân bay Thọ Xuân tiễn một người bạn lên máy bay vào TP.HCM.

Sau khi người nhà hoàn tất thủ tục, ba người này nhờ chị Lê Thị Giang (nhân viên hãng hàng không VietJet Air) chụp ảnh hộ tại khu vực sảnh ga đi.

Cả nhóm tiếp tục muốn chụp ảnh kỷ niệm với chị Giang nhưng nữ nhân viên từ chối vì lý do công việc. Do không được đáp ứng yêu cầu, cả ba to tiếng chửi bới, hành hung chị Giang.

Nữ nhân viên hàng không bị hành hung Nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hóa bị một thanh niên tấn công, đạp ngã.

Lúc đó, chị Lê Thị Hiền là đại diện hãng hàng không VietJet Air, đã ra can ngăn thì bị Lê Văn Nhị tát vào mặt và đạp vào người. Nhân viên kiểm soát an ninh là Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi can ngăn thì bị Lê Trung Dũng đánh vào mặt.

Công an huyện Thọ Xuân sau đó có mặt đưa cả 3 về trụ sở. Đơn vị này đang tiếp tục tiến hành các hoạt động điều tra để xử lý nghiêm ba người kể trên theo quy định.

Ngày 25/11, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cho biết sẽ ra quyết định cấm bay 1 năm với 3 người đàn ông gây ra vụ việc nói trên.

Khởi tố ba kẻ đánh nữ nhân viên hàng không

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) ra quyết định khởi tố bị can đối với người đánh nữ nhân viên hàng không VietJet hôm 23/11.

Nam thanh niên tát, đạp ngã nữ nhân viên hàng không

Nhóm thanh niên đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) hành hung nữ nhân viên hàng không. Ngoài tát vào mặt, đạp ngã một cô gái, nhóm này còn đe dọa hành hung cả lực lượng an ninh.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật