Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cầm chai bia đánh vào đầu bạn nhậu tử vong

Nghĩ bị bạn chơi khăm, Tâm lấy vỏ chai đập vào đầu Vinh chảy máu. Sáng hôm sau, người này tử vong do chấn thương sọ não.

Ngày 28/11, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Tâm (45 tuổi, ở quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Vào tối 25/11, Tâm đi nhậu cùng với Trần Viết Vinh (46 tuổi, ở quận Gò Vấp). Sau đó, Vinh rủ Tâm đến nhà Nguyễn Quý Trí (44 tuổi, ở quận Gò Vấp) nhậu tiếp.

Khi tới nhà bạn, Vinh đổi ý nói Tâm về vì nhà nhỏ, không có chỗ ngồi. Khi Tâm đồng ý chở về thì người đàn ông này lại... đổi ý. Bực mình, Tâm cầm vỏ chai bia đập vào đầu Vinh và nói “mày bán đứng tao”.

Nghi can Tâm tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.
Nghi can Tâm tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Thấy bạn chảy máu đầu, nghi can lấy khăn bịt vết thương giúp. Nghĩ không nặng, 30 phút sau, Vinh đi về nhà. Đến sáng hôm sau, thấy đầu vẫn chảy máu, người thân đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng anh này đã tử vong do chấn thương sọ não.

Tâm bị công an triệu tập lên làm việc. Tại đây anh ta đã thừa nhận hành vi đánh bạn gây thương tích.

Bị đánh gãy răng, chấn thương đầu trong lúc nhậu

Trong lúc nhậu, Nhàn xảy ra mâu thuẫn với bạn. Người này gọi 3 thanh niên đến đánh Nhàn gẫy răng, chấn thương đầu phải nhập viện.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật