Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Calvin Harris bất ngờ khen Taylor Swift sau chia tay

“Tôi thật may mắn khi được làm việc cùng các nghệ sĩ tuyệt vời như Taylor Swift và Rihanna”, dòng tweet của Calvin Harris khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Chỉ vài tháng sau vụ chia tay ầm ĩ làm hao tổn giấy mực của báo giới, nam DJ đến từ Scotland lại khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt khi dành nhiều lời khen có cánh cho bạn gái cũ.

Chia sẻ dòng trạng thái về ca khúc This Is What You Came For vừa giành chứng nhận đĩa đơn bạch kim, Calvin Harris viết trên Twitter: “Tôi thật may mắn khi được làm việc cùng các nghệ sĩ tuyệt vời. Cảm ơn các bạn”, đồng thời gắn tên ca sĩ Rihanna và Taylor Swift.

Ngay khi vừa được đăng tải, dòng tweet trên đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ. “Tôi phát điên mất thôi”, “Đúng là cuộc sống”, hay “Chuyện gì đang xảy ra vậy” là một vài trong số rất nhiều bình luận sau dòng trạng thái.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ thái độ hoài nghi về mối quan hệ giữa DJ 33 tuổi và bạn gái cũ 26 tuổi. “Chuyện gì thế? Anh và Taylor trở lại làm bạn rồi à?”, thành viên tên Carouzao viết.

calvin harris khen ngoi taylor swift anh 1
Dòng trạng thái của Calvin Harris khiến nhiều người bất ngờ.

This Is What You Came For là ca khúc do Calvin Harris sản xuất và Rihanna thể hiện. Theo TMZ, Taylor Swift đã viết lời ca khúc trên dưới nghệ danh Nils Sjoberg.

Tuy nhiên, họ thống nhất là không cùng phát hành nó dưới danh nghĩa của cặp đôi, vì sợ cái bóng quá lớn này sẽ lấn át ca khúc. Vì thế, giọng ca Bad Blood gợi ý DJ nên thu âm bài hát với Rihanna.

Tuy nhiên, vụ việc bắt đầu vỡ lở khi nhà tạo hit lừng danh Scotland bác bỏ việc từng làm việc với bạn gái trong một cuộc phỏng vấn.

calvin harris khen ngoi taylor swift anh 2
Calvin Harris và Taylor Swift từng có mối quan hệ yêu đương kéo dài suốt 15 tháng. 

Sau đó, Harris tiếp tục lên Twitter tố cô việc cố tình bôi nhọ danh dự. “Thật đau đớn cho tôi là cô ta cùng đội ngũ của mình đã đi quá xa, để cố gắng biến tôi thành kẻ đê hèn. Tôi nghĩ rằng nếu cô đang hạnh phúc với tình mới, cô nên tập trung vào người đó đi, thay vì cố gắng huỷ hoại người cũ”.

Anh cay cú nói thêm: “Tôi biết cô đang nghỉ ngơi và cô cần người nào đó mới để huỷ hoại như từng làm với Katy Perry. Nhưng xin lỗi, tôi không phải người đó đâu. Tôi sẽ không cho phép điều này xảy ra”.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc