Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cái nắm tay của chàng sinh viên 22 tuổi hút 45.000 like

Bức ảnh nam thanh niên để người đàn ông lạ mặt nắm lấy tay mình trên chiếc xe buýt đông đúc đang gây chú ý trên mạng xã hội khắp thế giới.

Chàng trai này là Godfrey Cuotto, sinh viên 22 tuổi. Một người trên cùng chuyến xe đã chụp lại hình ảnh Cuotto để cho người đàn ông lạ mặt ngồi bên cạnh tên Robert nắm lấy tay mình trên một chuyến xe buýt đông đúc ở Ontario, Canada.

Bức ảnh được chia sẻ trên Facebook.
Bức ảnh được chia sẻ trên Facebook.

Ngôn tình kiểu Huỳnh Hiểu Minh có tồn tại giữa đời thường?

Chứng kiến đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, nhiều người nhận định: "Tình yêu ngôn tình là có thật", song vẫn có một số ý kiến nghi ngờ cặp đôi này đang diễn.

Robert bị điếc và bại não. Lúc đó, người đàn ông này đang cần một người an ủi khi bị hoảng loạn trên chuyến xe quá đông khách. Bức ảnh được chia sẻ lần đầu tiên trên trang Facebook có tên Only In Hamilton. Nó nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và ca ngợi như khoảnh khắc đẹp và hoàn hảo.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn chàng trai ngồi bên cạnh người đàn ông khuyết tật này. Cậu ấy đã để cho người đàn ông nắm tay để ông cảm thấy dễ chịu hơn…” - chú thích đi kèm bức ảnh viết.

Cuotto cho biết, lúc đó cậu đang trên đường về nhà trên chuyến xe rất đông khách thì Robert đề nghị cho phép ông được nắm tay cậu. “Ông ấy cứ nắm chặt lấy tay tôi. Đôi khi bạn cần phải rộng lượng và đặt nhu cầu của người khác lên trên bản thân mình” - Cuotto chia sẻ.

Nam sinh viên cho biết, sau đó cậu đã nhận được một tin nhắn qua Facebook từ gia đình ông Robert nói rằng, họ rất biết ơn hành động cậu dành cho người bác của gia đình. Bức ảnh hiện thu hút được gần 45.000 like (thích) và hơn 10.000 chia sẻ trên Facebook cùng với những phản hồi tích cực.

“Thế giới này cần nhiều người như bạn” - Phillip Mac bình luận. “Bất chấp mọi điều xấu xa trên thế giới này, con người vẫn luôn thật tuyệt vời” - chị Jamie Shaffer thốt lên.

Có người thậm chí còn gợi ý Cuotto nên đi theo con đường chính trị. “Godfrey Cuotto nên xem xét việc đi theo nghiệp chính trị. Mẹ cậu nên là người quản lý ê-kíp của cậu. Hành động tử tế này thật là ấn tượng… sự tự tin ở tuổi 22. Một chàng trai tuyệt vời và là lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta” - Stephen Snow viết.

Khoảnh khắc đẹp của chàng cứu hỏa trẻ lay động dân mạng

Dù khuôn mặt xạm đen vì khói, lửa, chàng cảnh sát trẻ Đức Anh vẫn nở nụ cười mãn nguyện khi thấy hàng trăm người dân được đưa ra khỏi tòa nhà an toàn.

http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/267091/cai-nam-tay-cua-chang-sinh-vien-22-tuoi--lam-mua-gio--mang-xa-hoi.html

Theo Nguyễn Thảo/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Đời sống