Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cái chết của người vợ ra khỏi nhà lúc nửa đêm

Cãi nhau với chồng lúc nửa đêm, một phụ nữ Canada bước ra khỏi nhà với hy vọng sẽ chấm dứt được xung đột. Cô không thể ngờ đó là lần cuối hai vợ chồng nhìn thấy nhau.

An mang bi an anh 1
Ed Andronowich và Shirley Andronowich là cặp vợ chồng ở thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada. Tính tới năm 1990, họ đã chung sống 20 năm. Ed là thợ xây dựng, còn Shirley làm nội trợ và chăm sóc 3 con gái ở độ tuổi thiếu niên. 
An mang bi an anh 2
Một đêm, hai người cùng tới quán bar và Ed về trước, Shirley về sau. Khi người vợ về nhà lúc nửa đêm đã xảy ra cãi nhau với chồng. Tức giận, Shirley bước ra khỏi nhà giữa đêm khuya.
An mang bi an anh 3
Sáng hôm sau, người dân phát hiện thi thể khỏa thân của Shirley trong sân trường gần nhà cô. Hung thủ đã cưỡng hiếp trước khi giết nạn nhân. Dấu vết trên cơ thể Shirley cho thấy tên sát nhân cắn, đánh và siết cổ Shirley
An mang bi an anh 4
Một cục bê tông gần thi thể Shirley có thể là vật mà hung thủ dùng để sát hại.
An mang bi an anh 5
Trong bản tường trình, Ed thừa nhận anh cãi nhau với Shirley trước khi án mạng xảy ra, nhưng khẳng định anh không biết vợ đi đâu sau khi rời khỏi nhà.
An mang bi an anh 6
Nhưng khi cảnh sát thẩm vấn lần thứ hai, đột nhiên Ed thừa nhận anh đã sát hại vợ. Để chắc chắn, nhóm điều tra vụ án thẩm vấn Ed thêm một lần nữa và anh vẫn nhận tội. 3 con gái của Ed không tin cha của họ giết mẹ. Những người biết Ed cũng không tin điều này xảy ra.
An mang bi an anh 7
Dù Ed nhận tội và lời khai của anh phù hợp với những manh mối mà cảnh sát thu thập, nhóm điều tra vẫn phải xác minh lời thú tội của người này có chính xác hay không. Họ nhờ một chuyên gia pháp y kiểm tra cục xi măng gần thi thể Shirley tại hiện trường. 
An mang bi an anh 8
Vì hung thủ cắn nạn nhân nên các thám tử gửi mẫu răng của Ed tới một nha sĩ nổi tiếng tại thành phố Vancouver, Canada để nhờ ông đối chiếu. Nha sĩ khẳng định vết cắn trên cơ thể nạn nhân không khớp với hàm răng của Ed.
An mang bi an anh 9
Chuyên viên pháp y cũng phân tích nước bọt quanh những vết cắn trên cơ thể Shirley để tìm nhóm máu của người cắn. Kết quả cho thấy người cắn Shirley mang nhóm máu B, trong khi Ed mang nhóm máu A. Như vậy, cảnh sát có đủ cơ sở để kết luận Ed không phải là hung thủ. Anh ra khỏi nhà tù sau khi sống trong đó hai tháng. Cảnh sát buộc phải đặt câu hỏi: Tại sao Ed nhận tội?
   
An mang bi an anh 10
 Lý do Ed Andronowich nhận tội giết vợ dù anh không phải là hung thủ là câu hỏi lớn đối với các nhà điều tra. Sau khi biết Ed nghiện rượu khá nặng, một chuyên gia y khoa cho rằng thần kinh của công nhân xây dựng này rối loạn nên anh không nhớ những việc đã xảy ra. Vì thế rất có thể Ed tưởng anh đã sát hại Shirley. Giờ đây cảnh sát lại điều tra vụ án mạng từ đầu, trong khi họ chưa có manh mối nào đáng giá để có thể dự đoán hung thủ.

Cái chết của người vợ ra khỏi nhà lúc nửa đêm (kỳ 2)

Cuộc chạm trán ngẫu nhiên giữa Shirley và một gã thợ xây thất nghiệp trong sân trường lúc sáng sớm đã dẫn tới kết cục bi thảm cho người phụ nữ, bởi hắn hãm hiếp rồi giết cô.

Quân Vũ

Ảnh: Buzzfeed

Bạn có thể quan tâm