Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cách vui vẻ để có iPhone 11 Pro Max miễn phí

Một số ứng dụng chụp ảnh đã ăn theo iPhone 11 bằng cách bổ sung các sticker mới để người dùng “sống ảo”.

Snow là phần mềm chụp ảnh được hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng. Ứng dụng này vừa bổ sung thêm sticker iPhone 11 Pro Max.

Sticker này mô phỏng hành động người dùng cầm chiếc iPhone 11 Pro Max màu vàng trước gương. Bạn chỉ cần để tay vào tư thế cầm điện thoại selfie bình thường và chụp. Ảnh cho ra sẽ giống như bạn đang dùng chiếc iPhone mới.

Sticker này làm iPhone mới chi tiết và rất giống “hàng thật” với hệ thống 3 camera sau nằm trong hình vuông. Logo “Táo khuyết” được dời xuống phía dưới, có thể qua mặt các tín đồ công nghệ hay những người dùng bình thường.

Ung dung giup song ao voi iPhone 11 Pro Max anh 1
Sticker mới của Snow cập nhật xu hướng khá nhanh.

Bên cạnh đó, phần tay người trong sticker cũng được làm trắng nên phù hợp với những người có da mặt sáng. Ngoài những sticker, Snow có nhiều bộ lọc màu độc quyền trẻ trung. Phần mềm còn có thể chỉnh sửa các bộ phận của khuôn mặt như làm thon, nâng mũi, chỉnh mắt...

Ngoài Snow, nhiều bạn trẻ còn sử dụng Foodie, B612, Ulike hay VSCO… Đây đều là những ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh có giao diện đơn giản, nhiều bộ lọc màu trẻ trung hay các sticker dễ thương.

Trên trang web của mình, Apple cũng bổ sung thêm mục "See iPhone 11/ 11 Pro in AR". Người dùng có thể nhìn thấy chiếc iPhone mới trong môi trường thực tế hoặc chụp ảnh với model này.

iFan ở Việt Nam vẫn nhầm iPhone 11 với XS Max Nhiều người dùng nhận biết được iPhone 11 Pro qua hệ thống 3 camera sau. Tuy nhiên, một số bạn trẻ không phân biệt được model này so với phiên bản tiền nhiệm.

Giá iPhone 11 lao dốc sau một tuần về Việt Nam

Thị trường iPhone 11 xách tay sau 1 tuần về Việt Nam có nhiều biến động. Mức giá hiện tại của các model đã giảm thấp hơn giá dự kiến của hàng chính hãng.

iPhone 2020 sẽ có màn hình siêu lớn, không còn khuyết đỉnh

Theo chu kỳ 3 năm, iPhone 2020 sẽ là thế hệ tiếp theo có thiết kế hoàn toàn mới sau iPhone X năm 2017.

Lê Trọng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm