Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách thuyết phục phụ huynh mua xe điện dịp năm học mới

Chỉ cần chú ý tới tính năng, xuất sứ, giá thành và độ an toàn của sản phẩm, các bạn học sinh hoàn toàn có thể thuyết phục cha mẹ mua một chiếc xe điện ưng ý.

Để thuyết phục phụ huynh mua một chiếc xe đạp điện theo đúng sở thích, học sinh cần lưu ý 4 yếu tố dưới đây.

Xe đạp điện chính hãng 

Các bạn học sinh thường lựa chọn loại xe mình yêu thích dựa trên kiểu dáng hoặc được nhiều bạn cùng học sử dụng. Tuy nhiên, giá cả và xuất xứ mới là điều mà các phụ huynh quan tâm khi lựa chọn sản phẩm.

HKbike,  xe dien anh 1
Xe điện của HKbike được Cục Đăng kiểm chứng nhận về chất lượng và an toàn kỹ thuật.

Một chiếc xe đạp điện chính hãng, có chứng nhận của cơ quan chức năng sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm. Những chiếc xe điện của thương hiệu HKbike được Cục Đăng kiểm kiểm định chất lượng khắt khe sẽ là một gợi ý giúp học sinh thuyết phục cha mẹ của mình.

Xe đạp điện đi được quãng đường dài 

Tâm lý chung của các bậc cha mẹ là luôn lo lắng cho con. Không phụ huynh nào lại muốn con của mình phải dắt xe giữa đường vì hết điện. Bởi vậy, khả năng di chuyển của xe là một trong những yếu tố rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sắm.

HKbike,  xe dien anh 2
5 mẫu xe Zinger Color 2, Cap-A2, Crazy Bull, Maxxer, X-men Plus 2016 của HKbike đều có khả năng di chuyển 70-110 km với một lần sạc.

Các bạn trẻ có thể thuyết phục cha mẹ bằng cách tìm hiểu thêm thông tin về những dòng xe điện phổ biến hiện nay để lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.  

Giá thành hợp lý

Giá thành là tiêu chí có ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định mua sắm của các bậc phụ huynh. Giá thành hợp lý không phải là giá rẻ nhất mà là giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

HKbike,  xe dien anh 3
Với giá thành hợp lý, các sản phẩm của HKbike được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Những sản phẩm có giá quá rẻ thường không đảm bảo về chất lượng. Sau thời gian ngắn sử dụng, những chiếc xe này sẽ nhanh chóng hỏng hóc, gây nhiều bất tiện cho người dùng. Trái lại, một chiếc xe được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết với giá thành hợp lý là sự lựa chọn đúng đắn.

An toàn cho người sử dụng

Dù bận rộn với công việc hàng ngày, nhiều phụ huynh vẫn dành thời gian đưa con đi học để đảm bảo an toàn. Bởi vậy, để có thể tự đi học, các bạn chắc chắn phải di chuyển trên một chiếc xe có chất lượng đảm bảo.

HKbike,  xe dien anh 4
HKbike là đơn vị xe điện có phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để thiết kế những chiếc xe điện an toàn và phù hợp với người Việt Nam.

 

Những chi tiết như hệ thống phanh cơ xe máy trước và sau, đông cơ, hộp ắc quy khép kín chống nước và chống chảy nổ, bộ ba khóa chống trộm… sẽ tăng cường tính an toàn cho người sử dụng. Đây cũng chính là những đặc điểm bạn cần quan tâm khi lựa chọn và thuyết phục cha mẹ mua xe điện.

Các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm nhiều dòng sản phẩm của hãng xe điện HKbike tại website: https://hkbike.com.vn hoặc liên hệ theo số 0902 991 000.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp