Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cách thả thính 'tình bể bình' đốn tim crush dịp Valentine

Nếu chưa biết nên tỏ tình với crush thế nào, 3 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đốn tim đối phương bởi sự dễ thương mà không kém phần sáng tạo.

Cach tha thinh 'tinh be binh' don tim crush dip Valentine hinh anh 1 anh_zing_1.jpg

Bước đầu tiên, hãy chọn ranhững bức ảnh “so deep” thường ngày của mỗi người. Trong thời đại 4.0, ai cũng sở hữu những tấm ảnh tâm trạng trong smartphone. Do đó, những gì bạn cần làm là chọn chiếc ảnh bản thân yêu thích nhất. Những tấm ảnh có không gian trống với bố cục 1/3 sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn tiếp tục những bước sau.

Cach tha thinh 'tinh be binh' don tim crush dip Valentine hinh anh 2 anh_zing_2.jpg

Một yếu tố nâng điểm cho màn thả thính là chọn bức ảnh đẹp của chính crush hoặc bản thân bạn để tỏ tình.

Cach tha thinh 'tinh be binh' don tim crush dip Valentine hinh anh 3 anh_3_1.jpg

Tiếp theo, để hô biến những bức ảnh thông thường trở nên đặc sắc và độc đáo hơn, bạn cần đến sự trợ giúp của Samsung Galaxy Note10 Lite và “chiếc đũa thần” mang tên S Pen.

Cach tha thinh 'tinh be binh' don tim crush dip Valentine hinh anh 4 anh_4.jpg

Bảng màu đa dạng, BST ngòi bút phong phú, Galaxy Note10 Lite và S Pen là bộ đôi hoàn hảo cho phép bạn thoả sức “múa cọ” nên những tấm ảnh thả thính “tình bể bình” để nhanh chóng ghi điểm với crush.

Cach tha thinh 'tinh be binh' don tim crush dip Valentine hinh anh 5 anh_zing_5.jpg

Bước cuối cùng, những gì bạn cần làm là để bản thân được sáng tạo những gì mình muốn. Với S Pen, bạn có thể vẽ những doodle đáng yêu khiến bức ảnh trở nên sống động và thú vị hơn. Những trái tim be bé cũng là cách khéo léo thể hiện tình cảm đến nửa kia.

Cach tha thinh 'tinh be binh' don tim crush dip Valentine hinh anh 6 anh_zing_6.jpg

Nếu sợ crush không nhận ra tâm tình của mình, bạn có thể tặng họ một bức ảnh được đầu tư hoành tráng với dòng “thính” viết nắn nót bằng bút S Pen.

Cach tha thinh 'tinh be binh' don tim crush dip Valentine hinh anh 7 anh_zing_7.jpg

Những bức ảnh tỏ tình chưa bao giờ dễ thương đến thế, và việc bày tỏ tình cảm bản thân trở nên đơn giản hơn nhiều. Valentine này, hãy để Galaxy Note10 Lite viết nên những câu chuyện tình dễ thương, thú vị cho bạn và crush.

Giang Ngân Nhi - Giang Phan Ninh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống