Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách tặng quà thú vị của '7 sắc màu yêu'

Trò chơi “7 sắc màu yêu” của Mobiistar thu hút hàng ngàn người tham gia tặng quà sau 1 tuần hoạt động. Nhiều bạn trẻ tham gia đã rất hào hứng với trò chơi này.

Sau 7 ngày ra mắt, trò chơi 7 sắc màu yêu đã thu hút gần 20.000 người tham gia với số lượt chơi gần gấp 3. Trung bình mỗi ngày có trên 3.000 người chơi quay lại trò chơi để mở hộp quà may mắn và hơn 1.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Trò chơi cũng mang đến hơn 2.000 món quà cũng được phát ra. Lượng quà tặng dành cho người chơi cũng sẽ tăng lên khi số lượng người chơi nhiều hơn.

Có thể tham gia tặng quà với 7 sắc màu yêu trên các thiết bị di động.

Điểm thu hút của trò chơi là hàng trăm phần quà được phát ra mỗi ngày. Trò chơi cũng được thiết kế rất đơn giản và phù hợp với đa phần các bạn trẻ. Chỉ cần clickvào 3 trong số 7 màu sắc yêu thích, người chơi có cơ hội nhận những phần quà. Trò chơi cũng được ra mắt vào gần ngày Quốc tế Phụ nữ nên thu hút nhiều bạn trẻ tham gia nhận quà. Nickname có tên Thutrang trên Facebook chia sẻ: “Dù là trò chơi tặng quà, khi được nhận những món quà từ trò chơi, mình rất bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên trong đời mình nhận được quà khi tham gia một trò chơi”. Nhiều bạn trúng giải cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Nickname ThanhMinh trên Facebook nói: “Mình may mắn nhận được quà, nhưng điều vui hơn là những lời chúc mừng từ bạn bè”.

Hàng ngàn quà tặng đã đến tay người chơi để tặng người phụ nữ thân yêu.

Nhiều bạn trẻ cũng hào hứng với chiếc smartphone mới nhất của Mobiistar, Touch BEAN 452c. Đây là sản phẩm đầu tiên của hãng này được trang bị 7 màu nên rất phù hợp với phong cách của giới trẻ.  Duynguyen chia sẻ, bạn rất thích một chiếc smartphone có các ốp lưng nhiều màu sắc để dễ dàng thay đổi ngoài hình smartphone mà không cảm thấy nhàm chán. Yến Nhi nói: “Mình cố gắng săn được các voucher của sản phẩm này để sớm mua được với giá tốt nhất”.

Touch BEAN 452c với những sắc màu thời trang đang được các bạn trẻ săn lùng.

Trò chơi tặng quà là một trong những mô hình rất phổ biến của nhiều nhãn hàng lớn dành cho người chơi trên mạng xã hội. 7 sắc màu yêu là trò chơi được xây dựng tập trung dành cho giới trẻ. Trò chơi này có thể chơi đồng thời trên máy tính hoặc smartphone hay máy tính bảng.

Với thông điệp 7 sắc màu yêu, Mobiistar không chỉ mong muốn người chơi nhận được những phần quà từ chương trình mà còn khuyến khích mọi người chia sẻ những món quà nhận được cho người phụ nữ yêu thương. Chương trình kéo dài từ 4/3đến 20/3. Thông tin cập nhật về chương trình tại đây.

Tư liệu: Mobiistar

Bạn có thể quan tâm