Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cách tải iOS 10 Public Beta vừa phát hành

iOS 10 Public Beta ổn định hơn so với phiên bản dành cho nhà phát triển ra mắt tháng trước.

Khác với phiên bản Beta dành cho lập trình viên phát hành trước đó, iOS 10 Public Beta là phiên bản thử nghiệm dành cho số đông người dùng. Theo "truyền thống", bản Public Beta sẽ ít lỗi và ổn định hơn so với phiên bản dành cho lập trình viên.

Tai iOS 10 Public Beta anh 1
Người dùng đã có thể tải về bản iOS 10 Public Beta đầu tiên. Ảnh: Express.co.uk.

Nếu người dùng sở hữu iPhone 5 trở về sau, iPad Mini 2 trở về sau và iPod Touch thế hệ 6, thiết bị sẽ nằm trong danh sách được hỗ trợ để nâng cấp lên iOS 10.

Để nhận được bản cập nhật này, người dùng cần đăng ký chương trình thử nghiệm tại đây bằng chính tài khoản Apple ID đang có. Người dùng được yêu cầu đồng ý khá nhiều điều khoản để hoàn tất.

Tiếp theo, người dùng vào Safari trên iPhone, iPad, iPod để truy cập vào đường dẫn này để tải về một Profile riêng cho thiết bị. Sau đó chọn "Install" (Cài đặt).

Sau khi đã cài được Profile vào máy, người dùng cần vào Settings (cài đặt) > General (chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm). Khi đó, bản cập nhật iOS 10 Public Beta sẽ hiện ra để tải về.

Trước khi cài đặt iOS 10, người dùng nên sao lưu (backup) lại dữ liệu bằng iTunes để tránh mất dữ liệu hoặc rủi ro ngoài ý muốn.  

Đã có iOS 10 beta 2 cho iPhone và iPad

Phiên bản beta 2 cho iOS 10 Developer Preview cung cấp những bản vá lỗi còn tồn tại trên phiên bản đầu tiên và thêm hàng tá tính năng mới.

 

 


Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ