Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách sở hữu SIM số đẹp, giá hợp lý từ kho số của MobiFone

Sau đợt chuyển đổi mã mạng thuê bao 11 số về 10 số, MobiFone mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu SIM thần tài 079 và nhiều số điện thoại đẹp khác.

Vừa qua, 14 triệu số điện thoại 11 số của MobiFone đã chuyển về 10 số. Đợt chuyển đổi của MobiFone được khách hàng hào hứng đón nhận với tâm lý được thay số mới, đẹp và sang hơn. Trong đó, chủ nhân số điện thoại đầu số 0121 lời gấp đôi khi được chuyển thành đầu số thân tài 079.

Nhật Anh (Lĩnh Nam, Hà Nội) chia sẻ: “Trong đợt chuyển đổi đầu số mới của MobiFone, số mới của mình đúng ngày sinh nhật, lại còn mang đầu số thần tài. Hy vọng công việc kinh doanh cũng gặp may mắn và nhiều thuận lợi”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng SIM số đẹp ngày càng tăng, MobiFone cung cấp ra thị trường 20 triệu thuê bao đầu số 07x mới. Đại diện MobiFone cho biết: “Khách hàng có nhu cầu sở hữu số điện thoại đẹp với đầu số 07x có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua số điện thoại yêu thích qua website chọn số hoặc tại các cửa hàng, điểm cung cấp dịch vụ viễn thông của MobiFone trên toàn quốc”.

MobiFone anh 1
Giao diện website chọn SIM số đẹp online của MobiFone.

Bên cạnh đó, MobiFone còn ra mắt kho số online nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng của khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Từng đặt mua SIM số đẹp online của MobiFone, Hạ Chi (Đại học Hà Nội) chia sẻ: “Mua số online rất tiện lợi, không mất nhiều thời gian mà vẫn có số điện thoại đẹp. Ngoài ra, việc dùng sim mới của MobiFone giúp mình được hưởng nhiều ưu đãi”.

Thời gian qua, kho số của nhà mạng này thường xuyên được cập nhật, bổ sung đầu số mới, đặc biệt là số thần tài 079. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng chu đáo hơn, nhà mạng áp dụng chính sách giao SIM miễn phí tận nhà tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 16/10.

Để sở hữu SIM số đẹp từ kho số của MobiFone, độc giả có thể xem thông tin chi tiết và tiến hành đặt mua hoặc giữ số tại website chonso.mobifone.vn/web. Độc giả có thể liên hệ tổng đài CSKH của MobiFone 9090 để được tư vấn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm