Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách phân biệt iPhone 6S dùng mã ICCID và bản quốc tế

Gần đây, cộng đồng mạng quan tâm đến việc iPhone 6S Lock có thể trở thành máy quốc tế mà không cần sim ghép, thay vào đó, người dùng chỉ cần nhập mã ICCID.

Việc iPhone 6S Lock có thể dùng như phiên bản quốc tế khiến model này trở thành một trong những dòng điện thoại được nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua. Tuy nhiên, ông Nguyễn Đạt, đại diện của chuỗi cửa hàng Di dộng Việt cảnh báo, nhiều người lợi dụng việc này để kích hoạt những chiếc iPhone Lock rồi gắn mác iPhone quốc tế và bán cho khách hàng với giá cao hơn.

iPhone 6S,  Di Dong Viet anh 1
iPhone 6S Lock hiện có thể dùng như phiên bản quốc tế, không cần dùng sim ghép.

Người dùng cần nắm được mẹo nhận biết chính xác thiết bị iPhone mình mua để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Theo đó, khách hàng sẽ thực hiện thao tác xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên máy hay còn được gọi với thuật ngữ là ‘reset dòng 2’.

iPhone 6S,  Di Dong Viet anh 2
Cách nhận biết điện thoại iPhone 6S Lock “hô biến” thành quốc tế.

Khách hàng truy cập vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Đặt lại (Reset) > Xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt (Erase all content and settings). Sau khi thực hiện thao tác trên, nếu là phiên bản quốc tế, điện thoại vẫn tiếp tục sử dụng bình thường. Ngược lại, nếu là hàng lock, máy sẽ bị không nhận sim (văng Active) ngay lập tức.

iPhone 6S,  Di Dong Viet anh 3
Hình ảnh khách mua sắm tại Di động Việt.

Là chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại uy tín, Di động Việt cam kết bán iPhone đúng với giá trị thật. Tại đây, các thiết bị iPhone cũ được phân loại rõ ràng, khách hàng được tư vấn tận tình với chế độ hậu mãi minh bạch.

iPhone 6S Lock được bán tại Di động Việt với giá từ 3,3 triệu đồng, iPhone 6S quốc tế được bán với giá từ 4,3 triệu đồng (giá trên đã bao gồm đầy đủ phụ kiện). Sản phẩm được dùng thử 7 ngày, bảo hành trong 6 tháng, trong đó bảo hành 1 đổi 1 trong 33 ngày đầu sử dụng và bảo hành pin 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Ngoài iPhone 6S Lock, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dòng đáng mua, bán chạy trong tháng 7 tại Di động Việt như iPhone 6 quốc tế giá từ 3,5 triệu đồng, iPhone 6 Plus từ 5,1 triệu đồng, iPhone 6S giá từ 3,5 triệu đồng, iPhone 6S Plus giá từ 5,7 triệu đồng, iPhone 6 Lock giá từ 2,3 triệu đồng, iPhone 6 Plus Lock giá từ 3,8 triệu đồng.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại có trên 9 năm tuổi sở hữu chuỗi 8 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt đang là lựa chọn của những khách hàng muốn mua iPhone cũ chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website: www.didongviet.vn, hotline tư vấn: 1900.2006.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm