Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách một kẻ phóng đãng hớp hồn phụ nữ

Yếu tố quyến rũ nhất của Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng chính là khả năng anh ta có thể khiến phụ nữ muốn chinh phục và làm biến đổi anh ta.

nghe thuat quyen ru anh 1

Tranh Narcissus của Gyula Benczúr, 1880. Ảnh: laurenkindle.

Thoạt đầu, dường như chúng ta thấy lạ khi một người đàn ông rõ ràng rất bất lương, tính cách bay bướm và chẳng màng đến hôn nhân lại có thể hấp dẫn một người phụ nữ. Nhưng khi nhìn lại toàn bộ quá trình lịch sử và trong mọi nền văn hóa thì loại người này đã gây biết bao hậu quả tai hại.

Những gì mà một Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng đem đến là những gì mà thường một xã hội luôn cấm đoán ở người phụ nữ: Một cuộc ái ân với niềm khoái lạc thuần túy, hay một cuộc hẹn hò chớp nhoáng đầy hiểm nguy nhưng đặc biệt hứng khởi.

Một người phụ nữ thường bị ràng buộc bởi vai trò của chính mình. Họ được cho là lực lượng giáo hóa, chân yếu tay mềm trong xã hội và phụ nữ cũng được xem là những người luôn khao khát sự tận tâm và sự thủy chung son sắt suốt cuộc đời.

Nhưng thông thường, cuộc hôn nhân, mối quan hệ không đem lại cho họ sự lãng mạn và sự tận tâm như mong muốn, mà chỉ mang lại sự nhàm chán và một người bạn đời bấn loạn quẫn trí. Vì thế trong tâm trí họ luôn tồn tại hình ảnh tưởng tượng về một người đàn ông sẵn sàng dâng hiến mọi thứ và sống hết mình cho họ, dù chỉ là trong giây lát.

[...]

Trong số những phẩm chất quyến rũ nhất của Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng chính là khả năng anh ta có thể khiến phụ nữ muốn chinh phục và làm biến đổi anh ta.

Biết bao người đàn bà nghĩ rằng họ chính là người duy nhất có thể chế ngự Lord Byron; biết bao nhiêu người đàn bà của Picasso nghĩ rằng họ chính là người cuối cùng mà anh ta có thể sống trọn phần đời còn lại của mình với họ. Bạn phải tận dụng khả năng này một cách tối đa nhất.

Khi bị bắt quả tang trong cuộc tình phóng đãng, hãy lập tức bộc lộ ngay khuyết điểm của mình - chứng tỏ rằng bạn khao khát muốn thay đổi bản thân và thể hiện rằng bạn không có khả năng để làm điều đó. Với quá nhiều phụ nữ say mê như điếu đổ, bạn có thể làm gì? Lúc ấy bạn sẽ đội lốt thành một nạn nhân. Bạn cần giúp đỡ.

Những người phụ nữ sẽ chộp ngay cơ hội này: Họ đặc biệt nuông chiều Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng vì anh ta là một chàng trai bảnh bao và dễ mến. Việc họ mong muốn thay đổi anh ta thật ra là để ngụy trang cho bản chất thật sự của niềm khao khát của họ, cho cảm xúc nồng nàn tiềm ẩn mà anh ta truyền sang họ.

Khi bị bắt quả tang, chính phụ nữ đã lao đến và tìm mọi cách để bào chữa cho anh ta. Sự thật rằng chính Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng quá đỗi nhiệt tình và tận tâm với phụ nữ theo cách riêng của mình khiến anh ta trở nên đáng yêu và lôi cuốn đối với họ.

Robert Greene/NXB Trẻ

SÁCH HAY

Song xanh khong kho hinh anh

Sống xanh không khó

0

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều ứng dụng về sống xanh đã xuất hiện, giúp bạn có thêm động lực “kết thân” với Trái Đất.

Di nhu to giay trang hinh anh

Đi như tờ giấy trắng

0

Một trong những chuyến đi vào mùa Giáng sinh ghi dấu mãi trong tôi chính là về Đường Lâm, hay đúng hơn là về những ngôi làng quanh vùng Ba Vì, Sơn Tây.

Nhung ba chu khong gian hinh anh

Những bá chủ không gian

0

Khi Blue Origin phóng và hạ cánh thành công tên lửa New Shepard, Jeff Bezos chỉ viết vài dòng trên Twitter. Trái lại, Elon Musk "tuôn" cả tràng dài trên mạng xã hội.

Loan 12 su quan hinh anh

Loạn 12 sứ quân

0

Sau khi Ngô Xương Xí chết, họ Ngô hết người kế vị. Trong nước một ngày không thể không có vua, Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi, lấy tôn hiệu là Vạn Thắng Vương.