Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách mắc võng độc đáo cho chuyến phượt bằng ôtô

Có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, Roadie Car Stand có thể giúp bạn mắc võng trong các chuyến đi ngoài trời mà không cần tìm các thân cây lớn.

Giá võng Roadie Car Stand của hãng Eagles Nest Outfitters có thiết kế đơn giản, sử dụng kết hợp với xe ôtô để tạo vị trí treo võng vững chắc ở các địa điểm trống, không có cây cối hoặc bất kỳ chỗ dừng chân nào. 

Khi sử dụng, người dùng chỉ cần chọn vị trí và lái xe theo hướng phù hợp, đặt các chân giá ngay dưới bánh. Khi bánh xe chèn lên các ô chân giá, sức nặng của nó sẽ giữ giá đỡ để treo võng.

Roadie Car Stand anh 1
Cách sử dụng đơn giản của Roadie Car Stand. Ảnh: GearJunkie.

 

Roadie Car Stand có khung làm bằng kim loại, tổng trọng lượng giá trước và sau gần 26 kg. Vì sử dụng sức nặng của xe để giữ giá đỡ, nên xe phải nặng ít nhất 1,1 tấn. Tuy có thiết kế đơn giản, giá đỡ này không mấy gọn gàng khi xếp lên xe di chuyển.

Với giá 200 USD, Roadie Car Stand có thể mang lại trải nghiệm thư giãn trong các chuyến phượt bằng ôtô cuối tuần. Hiện Eagles Nest Outfitters chỉ bán sản phẩm này qua mạng chưa có mặt tại các thị trường bên ngoài nước Mỹ. 

 

Hoàng Vinh

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe