Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cách ly 12 cán bộ huyện ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Đây là những người đã đến quán bar New Phương Đông (Đà Nẵng) và tiếp xúc với một nhân viên của quán có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 5/5, lãnh đạo huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết 12 cán bộ, công chức đang công tác tại chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai của huyện đã được đưa đi cách ly tập trung do liên quan đến nữ nhân viên quán bar dương tính với nCoV.

Theo thông tin ban đầu, ngày 1/5, 12 người ngày đã đến quán bar New Phương Đông và được bà B.T.T. (44 tuổi, ngụ phường Xuân Thành, TP Long Khánh, Đồng Nai) - nhân viên của quán - đến giao lưu, chúc bia. Bà T. sau đó có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tích với SARS-CoV-2.

Sau khi biết bà T. dương tính, các cán bộ này đã khai báo y tế và đã được đưa đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm.

Ngoài ra, 28 cán bộ, nhân viên của VP đăng lý đất đai huyện Châu Đức cũng đã thực hiện cách ly tại nhà do có tiếp xúc với 12 người nêu trên.

Trước đó, đoàn cán bộ, nhân viên gồm 42 người của văn phòng đăng ký đất đai huyện Châu Đức đã đến Đà Nẵng đi du lịch. Ngoài ra, còn có 40 người là thân nhân của 42 cán bộ, nhân viên đi chung đoàn.

6 công an Đồng Nai phải cách ly tập trung vì liên quan ca nghi nhiễm

Sau khi tiếp xúc với F1 của bệnh nhân 2982 tại TP Đà Nẵng, bà T. (44 tuổi) trở về Đồng Nai và đi làm CCCD tại địa phương. Người phụ nữ sau đó có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Khoa Quý

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Bà Rịa - Vũng Tàu _ Covid 19 Xã hội