Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách khắc phục trường hợp nâng mũi bị hỏng

Mũi bị vẹo, bóng đỏ, hai lỗ mũi không đều nhau… là một trong những biến chứng không may gặp phải khi bạn thực hiện nâng mũi tại địa chỉ không uy tín.

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, giúp khắc phục hầu hết khiếm khuyết về mũi. Dù vậy, không phải tất cả ca nâng mũi đều diễn ra thành công.

Nguyên nhân gây nâng mũi bị hỏng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM nhận được nhiều ca phẫu thuật nâng mũi hỏng từ nơi khác. Sau khi nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ không uy tín, nhiều trường hợp nâng mũi bị hỏng được xác định do: tay nghề và trình độ chuyện môn của bác sĩ kém, địa chỉ nâng mũi không trang bị các thiết bị thiết yếu hay chất liệu sụn sử dụng không an toàn, xuất xứ không rõ ràng.

KIM Hospital là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Để khắc phục đầu mũi bị hư hỏng nhiều, da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng mũi bóng đỏ hay lộ sụn sau này.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại địa chỉ không uy tín khác bị lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi. Sau khi đến KIM Hospital, khách hàng đã sở hữu dáng mũi S-line đẹp như mong muốn.

Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần như mũi nghiêng, đầu mũi to, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong… bác sĩ sẽ xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu. Bác sĩ sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S-line 3D.

Chính vì vậy, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn phải xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng. Từ đó, đưa ra giải pháp hợp lý cũng như cân nhắc kỹ càng để tìm ra một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Theo NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, để nâng mũi đẹp ngay từ lần đầu tiên, địa chỉ nâng mũi phải đảm bảo 3 yếu tố.

Đầu tiên là máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác.

Sau đó, máy Vectra 3D mô phỏng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt. Bạn sẽ thấy trước được hình ảnh dáng mũi chuẩn với các chỉ số cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ các góc độ khác nhau bằng hình ảnh 3D. Thông qua đó, bạn có thể cùng thảo luận với bác sĩ để quyết định dáng mũi chuẩn và hài hòa với khuôn mặt. Nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay không có trang bị chiếc máy này dẫn đến tình trạng sửa mũi nhiều lần vẫn không được như ý.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Ở một số địa chỉ, sụn mũi do bác sĩ tự gọt và điều chỉnh trong quá trình phẫu thuật nên dễ bị biến chứng sau phẫu thuật. Tại bệnh viện KIM, công nghệ Vectra 3D cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt. Do đó, bác sĩ có thể đặt sụn mũi chính xác chỉ với một ca phẫu thuật.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10.000 ca nâng mũi S-line 3D tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công. Bệnh viện cho kết quả dáng mũi tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật.

Ngoài dịch vụ nâng mũi, bệnh viện KIM còn là địa chỉ đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của khách hàng với các dịch vụ như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, hạ gò má, gọt mặt V-line, độn cằm, phẫu thuật hàm hô, bấm mí mắt, căng da mặt, căng da bụng…

Nằm trong chương trình ưu đãi toàn tháng 3, KIM Hospital giảm trừ trực tiếp 5 triệu đồng khi nâng mũi S-line. Bên cạnh đó còn có nhiều khuyến mãi khác như giảm 10 triệu đồng khi thực hiện gọt mặt V-line, nâng ngực nội soi. Giảm ngay 4 triệu đồng khi lựa chọn độn cằm, trượt cằm. Phương pháp thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1 có mức giảm 3 triệu đồng. Cắt mắt 2 mí: giảm 1,5 triệu đồng. Các dịch vụ nha khoa cũng có nhiều ưu đãi như giảm 10% bọc răng sứ, cắm ghép implant Dio Hàn Quốc giảm 15%. Chi tiết liên hệ để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

ĐT: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.comMộc Trà

Bạn có thể quan tâm