Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách khắc phục chân cong để nàng tự tin khoe dáng

Golki là liệu pháp nắn thẳng chân dựa trên nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm của ông Lee Byung Chul, một trong những bậc thầy trị liệu thẩm mỹ tự nhiên tại Hàn Quốc.

Từ một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tự nhiên khởi nguồn từ Hàn Quốc, Golki nhanh chóng tạo nên cơn sốt làm đẹp tự nhiên tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ… Đặc trưng của liệu pháp này là các nghệ nhân chỉ sử dụng bàn tay để nắn chỉnh xương, massage màng xương. Từ đó, liệu pháp giúp tạo hình khuôn mặt và cơ thể mà không cần can thiệp dao kéo, không xâm lấn.

Golki gây ấn tượng với cộng đồng không chỉ bởi việc chỉ dùng tay có thể làm thon gọn các khuôn mặt góc cạnh, mà còn có khả năng khắc phục cả tình trạng chân cong.

Theo các nghệ nhân Golki, về bản chất, cấu trúc của xương không hề bị cong vẹo. Lý do khiến cho chân bị cong là vì vị trí nối giữa các khớp bị lệch. Trong đó có 3 vị trí làm cho tổng thể cấu trúc chân bị cong là khớp giữa xương chậu và xương đùi, khớp giữa xương đùi và xương chày, khớp giữa xương chày và xương bàn chân.

Liệu pháp Golki sẽ tác động bằng cách massage trực tiếp lên các mô cơ tại các vị trí giữa các khớp, đồng thời nắn chỉnh lại cấu trúc, ép xương khiến cho các khớp dịch chuyển lại đúng vị trí. Việc massage xương cũng khiến máu được lưu thông, kích thích tuần hoàn, tăng khả năng hồi phục.

Vien tham my Yakson Beauty anh 3
Với lực ép của bàn tay, các cơ sẽ nắn chặt và có thể dịch chuyển xương trở về vị trí đúng.

Một liệu trình nắn thẳng chân Golki thường kéo dài 20 buổi trong 2-3 tháng. Những trường hợp nặng cần thực hiện theo phác đồ điều trị nghiêm ngặt hơn, thời gian có thể lâu hơn.

Golki được thực hiện dựa trên những nghiên cứu khoa học và thực tiễn. Liệu pháp được áp dụng nhiều trong lĩnh vực trị liệu thẩm mỹ không xâm lấn. Nhờ Golki, phái đẹp có thể sở hữu đôi chân thẳng mà không sợ đau đớn hay những biến chứng không mong muốn đến từ phẫu thuật thẩm mỹ.

Vien tham my Yakson Beauty anh 4
Hình ảnh so sánh trước - sau khi thực hiện Golki. Do chỉ tác động nắn chỉnh và massage bằng tay nên liệu pháp Golki an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Do chỉ tác động nắn chỉnh và massage bằng tay nên liệu pháp Golki an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, liệu pháp Golki được áp dụng tại Yakson Beauty. Đây là một trong những viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời nhất áp dụng liệu pháp này. Yakson Beauty đã có hơn 130 viện trị liệu trên toàn thế giới, trong đó có 9 viện trị liệu tại Hà Nội và TP.HCM, phục vụ cho hàng triệu phụ nữ mỗi năm.

Viện thẩm mỹ Yakson Beauty

Độc giả tham khảo danh sách chi nhánh Yakson Beauty tại đây.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp