Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách đổi số điện thoại không mất tài khoản trên Zalo

Với vài thao tác trong thời gian chưa đầy một phút, người dùng có thể chuyển toàn bộ thông tin tài khoản, danh bạ, nhật ký sang số điện thoại mới.

Một trong những tính năng được người dùng Zalo chờ đợi từ lâu là hỗ trợ chuyển đổi số điện thoại. Đến nay, tính năng này đã chính thức xuất hiện trên ứng dụng nhắn tin này.

Để đổi số điện thoại mà không làm mất tài khoản, người dùng cần truy cập vào nút Cài đặt > Quản lý tài khoản> Đổi số điện thoại. Sau đó, người dùng nhập số điện thoại mới.

Zalo ho tro doi so dien thoai anh 1
Zalo bắt đầu hỗ trợ người dùng đổi số điện thoại mà không làm mất tài khoản. 

Khi thực hiện xong, người dùng có thể bắt đầu dùng Zalo bằng số điện thoại mới, thoải mái nhắn tin, gọi điện, video call với bạn bè hay người thân mà không cần phải kết bạn lại.

Đây được xem là động thái hỗ trợ người dùng nhanh chóng của Zalo trước thông tin thuê bao di động 11 số sắp được đổi sang 10 số. 

Cụ thể, thông tin từ Cục Viễn thông khẳng định ngay sau khi hoàn tất việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định (dự kiến tháng 8/2017), Cục sẽ tiến hành quy hoạch lại đầu số điện thoại di động, theo quy hoạch kho số viễn thông đã được ban hành năm 2014.

Thời điểm thông tin này xuất hiện, nhiều người dùng lo ngại về việc chuyển đổi số thuê bao di động sẽ gây ảnh hưởng, chẳng hạn số di động đăng ký Zalo, Google, các mạng xã hội khác hoặc số di động đăng ký với ngân hàng.

Zalo có bản cập nhật, cho phép chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Zalo vừa có bản cập nhật lớn, bổ sung nhiều tính năng mới như chia sẻ khoảnh khắc, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, gửi cùng lúc 50 ảnh đến bạn bè, người thân.

Zalo đạt mốc 70 triệu người dùng

Hôm nay, Zalo công bố đã chạm mốc 70 triệu người dùng. Theo đó, phần mềm này chỉ mất 10 tháng để có thêm 20 triệu đăng ký mới.

 

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ