Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cách chuẩn bị CV xin việc nhanh chóng và chuyên nghiệp

Thiết kế đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng ngành nghề, website timviec365.vn là một trong những cách hỗ trợ nhiều người chuẩn bị CV xin việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hầu hết nhà tuyển dụng đều ưa chuộng những mẫu CV xin việc ấn tượng, chuyên nghiệp và có nội dung đúng hướng, đánh trúng vào tâm lý tuyển dụng, cung cấp đầy đủ thông tin họ cần. Nhờ vào sự ấn tượng, mới mẻ và bố cục nội dung sắp xếp chuyên nghiệp, các nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt với ứng viên từ cái nhìn đầu tiên thông qua CV xin việc.

timviec365.vn anh 1
CV xin việc giúp ứng viên nhận được ấn tượng tốt từ nhà tuyển dụng.

Truy cập website timviec365.vn, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới tại mục CV365. Các mẫu CV xin việc tại đây có thiết kế đa dạng, độc đáo, kết hợp nhiều màu sắc giúp làm nổi bật những điểm tích cực, phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau.

CV365 còn cho phép tạo và tải miễn phí các mẫu CV chuyên nghiệp với 5 ngôn ngữ thông dụng gồm Nhật, Hàn, Việt, Trung, Anh.

timviec365.vn anh 2
CV365 cho phép tạo và tải miễn phí các mẫu CV chuyên nghiệp với 5 ngôn ngữ thông dụng.

Hệ thống của CV365 cung cấp giao diện đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác, hỗ trợ tạo CV xin việc online nhanh chóng. Người dùng được cung cấp danh mục các mẫu CV đa dạng gồm CV developer; CV ribbon resume, CV dạng văn bản; CV thiết kế sáng tạo; CV thiết kế chuyên nghiệp; CV thiết kế cổ điển; các mẫu CV dòng thời gian, infographic resume… Theo đó, người dùng được thoải mái lựa chọn hình thức, mẫu mã, màu sắc của từng bản CV được các chuyên gia thiết kế tại đây tạo ra.

Bên cạnh các danh mục phân loại CV, người dùng còn được hỗ trợ chọn CV phù hợp ngành nghề như IT, SEO website, marketing, kế toán, hành chính nhân sự, kinh doanh, xây dựng… Mỗi ngành nghề sở hữu nhiều mẫu CV đa dạng. Việc chọn mẫu CV xin việc đúng ngành nghề giúp ứng viên tự tin hơn khi gửi CV đến nhà tuyển dụng.

timviec365.vn anh 3
Bên cạnh cung cấp các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp, website timviec365.vn còn cập nhật liên tục các cơ hội việc làm.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tự thiết lập ngôn ngữ trong bản CV xin việc, đáp ứng nhu cầu ứng tuyển tại các công ty nước ngoài. Sau khi sở hữu bản CV xin việc ấn tượng, bạn có thể gửi hồ sơ đến các nhà tuyển dụng mà hệ thống timviec365.vn cung cấp với tính năng “Tìm việc làm quanh đây”.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp