Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các siêu phẩm TVB lên sóng SCTV9 trong tháng 9

Trong tháng 9, SCTV9 sẽ đem đến cho khán giả các bộ phim TVB mới nhất như "Bước cùng em", "Trương Bảo Tử", "Nghịch chiến đường Tây", "Vô song phổ"...

Sau nhiều năm tạo dựng thương hiệu, TVB đi vào tâm trí người xem không chỉ bằng kịch bản phim hấp dẫn mà còn khả năng đào tạo ra dàn diễn viên thực lực. Khán giả sẽ được gặp lại những diễn viên quen thuộc trong các siêu phẩm tháng 9 như Trần Hào, Hồ Hạnh Nhi, Mạch Trường Thanh, Tuyết Ni, Diêu Tử Linh… trong Bước cùng em.


Từng là cặp đôi tạo được hiệu ứng tốt trên màn ảnh, Hồ Hạnh Nhi và Trần Hào tiếp tục có sự phối hợp ăn ý trong Bước cùng em. Hồ Hạnh Nhi trong vai Tống Thiên Tòng - cô gái mù trước những trớ trêu của cuộc sống: không còn người thân, bị người yêu phản bội, vẫn kiên cường vượt qua nỗi đau. 


Trần Hào trong vai Cam Ngôn Trọng - Giám đốc công ty quảng cáo vì quá say mê công việc mà mất hết bạn bè, thiếu niềm vui trong cuộc sống. Trong lúc mất phương hướng cuộc đời, Cam Ngôn Trọng gặp được Tống Thiên Tòng.

Trần Triển Bằng, Hồng Vĩnh Thành, Trần Khải Lâm, Thiệu Mỹ Kỳ, Phó Gia Lợi trong  Trương Bảo Tử.
Trần Triển Bằng, Hồng Vĩnh Thành, Trần Khải Lâm, Thiệu Mỹ Kỳ, Phó Gia Lợi trong Trương Bảo Tử.

Xây dựng kịch bản theo hướng lồng ghép giữa thực tế và giả tưởng, bộ phim Trương Bảo Tử hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào điện ảnh Hong Kong. Chuyện phim kể về Trương Bảo Tử - tên cướp biển khét tiếng thời nhà Thanh. 

Ngoài việc mô tả những cuộc chiến ác liệt, đầy biến động trên biển, bộ phim còn đan xen yếu tố bất ngờ từ câu chuyện tình vượt thời gian. Khi đang tung hoành ngang dọc, Trương Bảo Tử bắt gặpsự xuất hiện kỳ lạ của nữ cảnh sát Hong Kong hiện đại. Hai người từ chỗ không đội trời chung bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Dương Di, Trương Kế Thông, Lâm Hạ Vi, Dương Minh, Lưu Giang  trong Nghịch chiến đường Tây.
Dương Di, Trương Kế Thông, Lâm Hạ Vi, Dương Minh, Lưu Giang trong Nghịch chiến đường Tây.

Bộ phim Nghịch chiến đường Tây lấy bối cảnh Hong Kong những năm 30 chìm trong nỗi sợ hãi tội ác và quyền lực của các băng đảng xã hội đen. Kim Hoa là viên cảnh sát thường xuyên lạm dụng chức quyền để nhận hối lộ. Trong một lần điều tra vụ án buôn người, Kim Hoa làm quen với cô giúp việc hiền lành, dễ mến Lương Tâm. Điều này đã làm thay đổi cuộc đời viên cảnh sát Kim Hoa. Bên cạnh chuyện tình nhiều sóng gió, Nghịch chiến đường Tây còn là trận chiến bảo vệ công lý với nhiều pha hành động kịch tính.

Lê Diệu Tường, Điền Nhị Ni, Huỳnh Tông Trạch, Quách Thiện Ni, Huỳnh Hạo Nhiên trong Vô song phổ.
Lê Diệu Tường, Điền Nhị Ni, Huỳnh Tông Trạch, Quách Thiện Ni, Huỳnh Hạo Nhiên trong Vô song phổ.

Dựa trên kịch bản cũ từng đưa bộ phim trở thành tác phẩm kinh điển, bản phim Vô song phổ mới vừa giữ được tình tiết chặt chẽ, lôi cuốn vừa có kỹ xảo quay phim tiên tiến và hiệu ứng hình ảnh sống động.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện Mộ dung Cô Phương (người lấy trộm các bảo vật tuyệt thế vô song) sau khi cứu giúp sát thủ Độc Cô Nhạn liền bắt đầu kế hoạch gây án mới. Đối tượng của kế hoạch này là Bạch Băng (con gái Phấn hầu Bạch Ngọc Lâu) và Vô Song Phổ (bảo vật của Bạch Ngọc Lâu). Bộ phim được chia làm ba giai đoạn kể về sự tích và huyền thoại của ba nhân vật hư cấu trong truyền thuyết là Cá chép tinh, Rùa tinh và Phán Quan.

Với thể loại phong phú và tình tiết mới mẻ, các bộ phim khởi chiếu trong tháng 9 sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đón xem những bộ phim đặc sắc và mới nhất của TVB vào 19h và 20h hàng ngày trên kênh SCTV9.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm