Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Các siêu anh hùng thất thế trong trailer mới ‘Avengers: Infinity War’

Tuy chưa hội tụ đủ các Viên ngọc Vô cực, ác nhân Thanos (Josh Brolin) vẫn tỏ ra rất mạnh trước cả nhóm Avengers lẫn Vệ binh dải ngân hà.

Trailer chính thức bom tấn 'Avengers: Cuộc chiến vô cực' Phần tiếp theo của loạt phim "The Avengers" và thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/4.

Hãng Disney mới tung ra đoạn phim quảng cáo tiếp theo, đồng thời là trailer chính thức của bom tấn siêu anh hùng Avengers: Infinity War. Mở đầu đoạn phim, Gamora (Zoe Saldana) kể cho Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) về mục đích của Thanos (Josh Brolin) khi gã Titan Điên muốn tập hợp các Viên đá Vô cực: quét sạch dải ngân hà bằng chỉ một cái búng tay.

Nếu thành công, Thanos có thể hoàn thành thứ vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực. Nhưng ngay cả khi chưa đạt được điều đó, gã tỏ ra là một đối thủ cực mạnh đối với cả nhóm Avengers lẫn Vệ binh dải ngân hà.

phim Avengers: Infinity War anh 1
Các siêu anh hùng vất vả chống đỡ Thanos dù gã còn chưa tập hợp đủ các Viên đá Vô cực.

Nếu như các đoạn phim quảng cáo trước cho thấy Iron Man và Spider-Man (Tom Holland) phải vất vả ra sao trước Thanos, thì trailer mới nhất tiếp tục khẳng định sức mạnh của Thanos. Lần lượt Thor (Chris Hemsworth), Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), Hulk (Mark Ruffalo), hay Captain America (Chris Evans)… đều tỏ ra yếu thế trước ác nhân và bè lũ tay chân của hắn.

Xen kẽ các trường đoạn hành động mãn nhãn, trailer mới còn chiêu đãi khán giả một vài tình huống hài hước - vốn là “đặc sản” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), như lúc Star-Lord (Chris Pratt) muốn các Avengers làm theo kế hoạch của anh, hay khi Spider-Man lần đầu gặp gỡ Doctor Strange.

Gần mười năm kể từ Iron Man (2008), MCU nay đã trở thành thương hiệu điện ảnh thành công nhất lịch sử với 18 tác phẩm và doanh thu lên tới hơn 13 tỷ USD. Bộ phim ra rạp trong mùa hè năm nay, Avengers: Infinity War, chính là dự án hoành tráng nhất của Marvel Studios với số lượng nhân vật đông kỷ lục.

phim Avengers: Infinity War anh 2
Phần tiếp theo của loạt The Avengers sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/4.

Sau nhiều thời gian đứng trong bóng tối, siêu ác nhân Thanos (Josh Brolin) rốt cuộc cũng lộ diện. Gã đang trên đường tìm kiếm những Viên ngọc Vô cực (Infinity Stones), nhằm hoàn thành thứ vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực (Infinity Gauntlet).

Marvel Studios hiện trong quá trình ghi hình Avengers 4 cho mùa hè năm 2019. Họ chưa tiết lộ tựa đề chính thức của dự án, bởi nó có liên quan trực tiếp tới cái kết của Avengers: Infinity War (2018).

Trong quá trình quảng bá cho bom tấn, các ngôi sao của MCU đã xác nhận rằng Avengers 4 là lần cuối cùng khán giả được gặp một số gương mặt siêu anh hùng quen thuộc gắn bó với vũ trụ điện ảnh từ thuở ban đầu.

Với Avengers: Infinity War, bom tấn dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/4.

Các siêu anh hùng thay đổi ra sao trong ‘Avengers: Infinity War’?

Lần lượt Thor, Captain America, Groot hay Spider-Man sẽ có nhiều biến chuyển thú vị trong bom tấn giải trí được mong đợi nhất năm nay.

Tuấn Lương

Ảnh: Disney

Bạn có thể quan tâm