Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Các sao Trung Quốc bị chỉ trích khi tỏ ra ngốc nghếch

Một số nghệ sĩ Hoa ngữ thích xây dựng hình tượng hiền lành, có phần ngờ nghệch để chiếm cảm tình khán giả. Song, có người tỏ ra ngốc nghếch tới mức phản cảm.

Cuc Tinh Y noi doi anh 5

Triệu Lộ Tư càng tỏ ra kỳ lạ khi dặn mọi người đừng làm theo mình. Phát biểu khiến khán giả thêm chê cười cô. "Đâu phải ai cũng thích tỏ ra ngốc nghếch như cô", "Đừng kéo tụt trí thông minh của mọi người bằng mình", "Cô thích diễn vai ngây thơ, nhưng không phải ai cũng vậy, đừng đánh đồng" là một số ý kiến của công chúng trên Weibo.

Cuc Tinh Y noi doi anh 6

Không chỉ Triệu Lộ Tư, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc cũng thể hiện bản thân là người vô tâm, thiếu kỹ năng sống cơ bản. Điển hình như "Mỹ nữ 4.000 năm có một" Cúc Tịnh Y. Trong một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ chia sẻ đôi khi cô ngủ dậy không biết mình đang ở hiện tại hay năm 2013.

Cuc Tinh Y noi doi anh 11

Tuy nhiên, theo Sohu, cô sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải - nơi sớm có tàu điện ngầm khi nữ diễn viên mới 10 tuổi. Khi quay chương trình, Đường Yên đã 34 tuổi mà vẫn tỏ ra thiếu hiểu biết một cách khó tin.

Cuc Tinh Y noi doi anh 12

Khi còn hẹn hò với tài tử Trương Minh Ân, nữ diễn viên Từ Lộ tham gia show Tình yêu của con gái. Lúc bạn trai dẫn Từ Lộ tới sân bóng rổ, cô bèn ngây thơ hỏi: "Bóng rổ với bóng đá khác nhau sao?". Sau đó, Trương Minh Ân phải giải thích và dạy cô chơi bóng. Biểu cảm không rõ sự đời của Từ Lộ khiến khán giả chê bai, còn nam diễn viên họ Trương cũng ngượng ngùng khi phối hợp với cô.

Cuc Tinh Y noi doi anh 13

Trường hợp đặc biệt hơn là nữ diễn viên Bao Văn Tịnh - vợ tài tử Bao Bối Nhĩ. Trong một chương trình truyền hình, cô chia sẻ không biết làm phép cộng, được hỏi một cộng bốn bằng bao nhiêu cũng không thể trả lời. Sau đó, Bao Văn Tịnh còn thể hiện mình không rõ khái niệm về thời gian, một giờ quy đổi ra bao nhiêu phút cũng không thể trả lời.

'Mỹ nữ 4.000 năm có một' Cúc Tịnh Y bị bóc giả tạo, nói dối

Cúc Tịnh Y được đánh giá là thần tượng toàn diện có thể hát, nhảy, đóng phim, chơi nhiều nhạc cụ nhưng cô vẫn không thể bật lên thành sao hạng A.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí