Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các sao nữ hủy hoại hình tượng mỹ nhân phim Kim Dung

Nhiều diễn viên Hoa ngữ bị "ném đá" vì chưa đủ xinh đẹp để thể hiện các mỹ nhân "khuynh quốc, khuynh thành" trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung.

Ngô Thanh Liên: Nữ diễn viên từng bị "ném đá" dữ dội khi vào vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp năm 1998. Sở dĩ Ngô Thanh Liên bị chỉ trích gay gắt như vậy vì người đẹp có tạo hình mặc đồ đen, phá hủy hình tượng Tiểu Long Nữ diện đồ trắng tinh khôi trong nguyên tác.
Trần Nghiên Hy: Khi được chọn thể hiện vai Tiểu Long Nữ trong Tân Thần điêu đại hiệp, Trần Nghiên Hy đã tích cực giảm cân. Thế nhưng, cô nàng vẫn bị chê là quá béo, không có phong thái mảnh mai và khí chất thần tiên, thoát tục của Tiểu Long Nữ.
Bên cạnh đó, tạo hình của Trần Nghiên Hy cũng bị  phản đối dữ dội. Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy không diện trang phục trắng tinh khôi như nguyên tác mà là trang phục trắng pha sắc xanh/hồng nhạt. Ngoài ra, kiểu tóc búi "Na Tra" cũng "dìm hàng" nhan sắc của cô nàng thê thảm. Cư dân mạng còn kịch liệt phản đối tính cách hồn nhiên, nhí nhảnh của phiên bản Tiểu Long Nữ này.
Viên San San: Cư dân mạng Hoa ngữ được phen "khóc thét" khi Vu Chính giao vai nữ chính trong Tân Tiếu ngạo giang hồ cho Viên San San. Xét về cả mặt nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất, Viên San San khó lòng thể hiện được nhân vật Nhậm Doanh Doanh - một trong những vai nữ chính đặc sắc nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.
Quả như khán giả dự đoán, Viên San San thể hiện vai Nhậm Doanh Doanh quá nhạt nhòa. Do đó, từ nhân vật nữ chính, Nhậm Doanh Doanh trong phim chỉ làm nền cho Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân thể hiện) và Nhạc Linh San (Dương Dung đóng).
Lưu Cạnh: Nàng Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên Đồ Long Ký (2009) khiến khán giả "thất vọng toàn tập". Tạo hình của nữ diễn viên bị chê già, còn diễn xuất thì bị chê khô cứng, gượng gạo.
Trương Mông: Nữ diễn viên bị chê là chưa đủ xinh đẹp để hóa thân thành "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong Tân Thiên long bát bộ. Bên cạnh đó, tạo hình của cô nàng cũng bị chê là quê mùa, kém xinh.

http://tintuconline.com.vn/dien-vien/cac-sao-nu-huy-hoai-hinh-tuong-my-nhan-phim-kim-dung-p1002c1022n20141128161218045.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Kim Dung Phim truyền hình Phim ảnh