Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điều gì xảy ra với các sao tuyên bố bỏ đi khi Trump đắc cử?

Quá tự tin với chiến thắng của ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton, các ngôi sao Hollywood không ngần ngại tuyên bố sẽ bỏ nước Mỹ nếu Donald Trump đắc cử tổng thống.

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 1
Amy Schumer: “người phụ nữ béo quyến rũ nhất nước Mỹ” từng không giấu diếm sự ghét bỏ Donald Trump trên sóng truyền hình. Cô nói: “Tôi sẽ đến Tây Ban Nha hay đâu đó nếu Trump đắc cử. Điều này thật điên rồ”. Song, điều ngôi sao truyền hình không mong chờ nhất đã xảy ra, và cô quyết định ở lại tiếp tục chiến đấu: “Ngày hôm nay, chúng ta đau buồn, ngày mai, chúng ta sẽ làm lại từ đầu”.

 

 

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 2
Samuel L. Jackson: Nam diễn viên từng cho biết ông sẽ trở về Nam Phi nếu Trump thành tổng thống trong chương trình của Jimmy Kimmel. Tuy nhiên, khi điều này trở thành sự thực, tài tử khẳng định sẽ không đi đâu cả: “Các bạn có thể thấy sự khác biệt giữa sự lựa chọn thực tế và những điều diễn ra trên sóng truyền hình…Chúng ta sẽ bàn chuyện này sau”.

 

 

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 3
Miley Cyrus: Là một trong những ngôi sao Hollwood thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ nhất với Hillary Clinton, giọng ca Wrecking Ball từng gọi ứng viên đảng Cộng hoà là “cơn ác mộng chết tiệt”, đồng thời tuyên bố sẽ rời Mỹ nếu ông là tổng thống. Sau khi kết quả bầu cử được công bố, cô đã chia sẻ thông điệp tích cực hơn: “Donald Trump, thật đau đớn khi nói ra điều này, nhưng tôi chấp nhận ông là tổng thống Mỹ. Tôi hy vọng ông sẽ đối xử với mọi người bằng cả tình thương, lòng trắc ẩn, và tôi sẽ làm điều tương tự với ông”.

 

 

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 4
Lena Dunham: Lena từng cho biết cô rất yêu Canada và chắc chắn 100% sẽ rời Mỹ đến đó nếu Trump làm tổng thống. Nhưng giờ đây, cô đã thay đổi: “Tôi vẫn còn nhiều việc chưa làm. Đây chỉ là điểm bắt đầu mà thôi. Chúng ta sẽ khiến chính bản thân cảm thấy kinh ngạc trước những gì mà mình có thể làm”.

 

 

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 5
Cher: Ca sĩ Cher là một trong số các sao Hollywood căm ghét Donald Trump nhất vì từng bị ông chê bai thậm tệ. “Nếu ông ta đắc cử, tôi sẽ lên sao Hoả”, bà tuyên bố trên Twitter năm 2015. Nhưng có vẻ như kế hoạch này đã bị hoãn lại, nhường chỗ cho hoạt động thiết thực hơn, vì người ta mới thấy bà trong số những người tham gia biểu tình chống đối Trump tại New York.

 

 

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 6
Whoopi Goldberg: Đầu năm 2016, Goldberg từng cho biết bà sẽ rời nước Mỹ nếu Trump làm tổng thống. Giờ đây, bà chọn cách ở lại và chiến đấu. “Tôi xin lỗi vì gây hiểu nhầm, nhưng tôi sẽ không rời khỏi đất nước tôi được sinh ra và lớn lên”, bà nói. “Là công dân Mỹ, gia đình tôi được phép bỏ phiếu và biểu tình. Chúng tôi được phép đứng lên và nói rằng chúng tôi không đồng ý. Đừng nói với tôi rằng tôi sẽ bỏ đi, các bạn không có quyền quyết định thay tôi. Tôi sẽ ở lại”.

 

 

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 7
Chelsea Handler: Chelsea từng cho biết cô đã mua một căn hộ ở nước ngoài “trong trường hợp cần thiết”. Cô còn đi xa hơn với tuyên bố chắc nịch: “À, mọi người đều doạ rời nước Mỹ nhưng rồi họ đều không làm thế, còn tôi, tôi chắc chắn sẽ bỏ đi”. Tuy nhiên, sau khi cuộc bầu cử có kết quả, cô tuyên bố trên Twitter: “Hôm qua, cộng sự của tôi đã nhắc tôi rằng giờ đây, vị thế và tiếng nói của những người như tôi là điều cần thiết hơn bao giờ hết, việc rời đất nước chẳng khác nào trốn chạy”.

 

 

cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 8
Ne-Yo: Từng khẳng định Donald Trump không được phép sử dụng nhạc của mình trong chiến dịch tranh cử, Ne-Yo cho biết anh và Drake có thể trở thành hàng xóm (ở Canada) nếu tỷ phú địa ốc trở thành tổng thống. Tuy nhiên, giờ đây anh đã có lý do để ở lại: “Tôi yêu việc những người ủng hộ Trump đột nhiên xuất hiện trong danh sách những việc cần làm của tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ đi loanh quanh chỉ để đá bọn họ đi chỗ khác”.
cac sao bo di khi Donald Trump lam tong thong anh 9
Bryan Cranston: Cranston từng cho biết anh “chắc chắn sẽ rời đi” nếu Trump đắc cử, nhưng anh quyết định đổi ý sau ngày 9/11. “Mặc dù rất sốc và thất vọng với kết quả, tôi hy vọng cuộc bầu cử tổng thống sẽ thật sự phát huy tác dụng để hàn gắn vết thương trong lòng đất nước của chúng ta. Tôi thật sự mong ông ấy sẽ thành công”.

 


Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Giải trí