Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Các rạp chiếu phim Platinum trước ngày đóng cửa

2 ngày trước khi 3 cụm rạp Platinum tại các cơ sở Vincom Hà Nội phải đóng cửa để trả mặt bằng, lượng khách tới xem phim tại các địa điểm này tương đối thưa thớt.

Rap chieu phim Platinum dong cua anh 1
3 cơ sở chiếu phim của Platinum ở Hà Nội có nguy cơ đóng cửa là: Platinum Long Biên với 7 phòng chiếu, Platium Royal City (Thanh Xuân) với 10 phòng chiếu và Platinum Times City với 11 phòng chiếu.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 2
Sáng 22/2, lượng khách đến các rạp của hệ thống này vắng vẻ. Trong ảnh, khu vực bán vé...
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 3
…đến khu vực đồ ăn, nước uống đều vắng bóng khách hàng.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 4
Khách đợi đến giờ để được xem phim cũng ít ỏi.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 5
Anh Phí Việt Hoàng (trợ lý quản lý rạp Platinum Long Biên) cho biết so với cùng thời điểm các ngày trước thì lượng khách ngày 22/2 có giảm sau thông tin hệ thống sắp đóng cửa.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 6
“Mặc dù thứ 3 là ngày có chương trình ưu đãi “Mua 2 vé xem phim được tặng bỏng ngô” nhưng số lượng khách vắng vẻ, giảm đáng kể so với các tuần trước” - quản lý rạp Platinum Royal City chia sẻ.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 7
Mặc dù lượng khách có đông hơn 2 rạp còn lại nhưng tỉ lệ khách mua vé chỉ đạt khoảng 15%/phòng chiếu tại cụm rạp Platinum Royal.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 8
Tại quần bán vé rạp Platinum Times City, chỉ có 1-2 máy bán vé hoạt động.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 9
Quầy bán đồ ăn cũng đóng cửa.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 10
Khi biết tin rạp Platinum có thể dừng hoạt động tại các cơ sở ở Vincom, chị Lê Vy (Hà Nội) đã đến. “Có thể đây là lần cuối tôi được xem phim ở đây nên tranh thủ ngày được nghỉ đến thưởng thức”, chị nói.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 11
Anh Trần Đức Trung (Ngã Tư Sở, Hà Nội) cho biết: “Tôi thường đi xem ở đây 1-2 tuần một lần. Bây giờ rạp đóng cửa chắc tôi phải tìm nơi khác thuận tiện hơn”.
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 12
Trong khi các rạp Platinum vẫn hoạt động bình thường trước tin có thể sẽ đóng cửa vào ngày 24/2....
Rap chieu phim Platinum dong cua anh 13
... một quầy bán đồ ăn tại rạp Platium Royal City đang tiến hành thu dọn.

Trước đó, trao đổi với Zing.vn, bà Trần Mai Hoa - Tổng Giám đốc Công ty CP Vincom Retail - công ty mẹ sở hữu 100% vốn của Công ty TNHH Vincom Retail Miền Bắc cho biết 3 cụm rạp Platinum sẽ ngừng hoạt động và xúc tiến các thủ tục hoàn trả mặt bằng từ ngày 24/2.

Trước đó, tối 20/2, sau vài tháng đàm phán bất thành, Multivision (chủ đầu tư của Platium), nhận được thông báo mới nhất của Tập đoàn Vingroup gia hạn thêm 3 ngày để hệ thống Platinum di chuyển mọi thiết bị khỏi 3 trung tâm chiếu phim đóng tại Vincom.

Nếu buộc phải đóng cửa, Platinum chỉ còn lại 9 phòng chiếu trong tổng số 37 phòng mà đơn vị này đang hoạt động tại Việt Nam. 

3 ngày nữa, hệ thống rạp phim lớn nhất Hà Nội phải đóng cửa?

Hệ thống Platinum đứng trước nguy cơ đóng cửa 3 cụm rạp chiếu phim của mình tại Hà Nội vì bị rút ngắn thời hạn hợp đồng thuê mặt bằng.

Vincom lý giải việc 'đóng cửa' hệ thống rạp lớn nhất Hà Nội

Xác nhận việc 3 cụm rạp Platinum tại các cơ sở Vincom Hà Nội đóng cửa từ 24/2, lãnh đạo Vincom Retail cho biết đây là câu chuyện kinh doanh đơn thuần, cực chẳng đã.

Quỳnh Trang

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội

Mien Bac ret keo dai hinh anh

Miền Bắc rét kéo dài

0 165

Hà Nội có thể hứng rét đậm trong vài ngày tới khi nhiệt độ hạ xuống ngưỡng thấp nhất 13-15 độ C. Không khí lạnh liên tục tác động khiến miền Bắc rét kéo dài.