Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các quán quân Cười xuyên Việt làm ảo thuật trên sân khấu

Trong tập 4 chương trình Mật vụ đối đầu, diễn viên Anh Tú trổ tài làm đổi màu sắc chiếc khăn lụa, Hữu Tín với màn nuốt kiếm, Tuấn Dũng với màn ảo thuật lá bài khá đặc sắc.

Tập 4 chương trình Mật vụ đối đầu đưa khán giả đến với thế giới của nghệ sĩ xiếc qua tiểu phẩm Mật vụ lưỡi cưa

Mật vụ lưỡi cưa là câu chuyện về lòng tham và sự độc ác của ảo thuật gia Hoàng Trần (Gia Bảo). Vì muốn được nổi tiếng, ông đã ra tay sát hại người bạn thân của mình là ảo thuật gia Hoa Hồng Đen để độc chiếm trò ảo thuật lưỡi cưa. Nhờ tiết mục lưỡi cưa, Hoàng Trần nhanh chóng nổi tiếng, tên tuổi của ông vang dội khắp năm châu.

Mat vu doi dau tap 4 anh 1
Tuấn Dũng và Hữu Tín vào vai học trò của Gia Bảo. Ảnh: Khang.

Theo thời gian, câu chuyện về ảo thuật gia tài năng bạc mệnh Hoa Hồng Đen cũng dần rơi vào quên lãng cho đến hơn 20 năm sau, bí mật về cái chết chứa đựng nhiều uẩn khúc của Hoa Hồng Đen đã được khai quật trở lại. Vào đúng ngày mà Hoàng Trần quyết định chọn 1 trong 4 học trò của mình là Hùng (Anh Tú), Phú (Hữu Tín), Hưng (Tuấn Dũng) và Mi Hồ (Quỳnh Hồ) để truyền lại tiết mục lưỡi cưa thì nhà của ông xảy ra chuyện.

Một bóng đen trong trang phục của Hoa Hồng Đen đã đột nhập ngôi nhà và phá hoại cỗ máy ảo thuật lưỡi cưa. Cùng lúc đó, Hoàng Trần nhận ra 4 người học trò của mình không ai thật sự phục tùng ông và cả 4 đều muốn tách ra hoạt động riêng. 

Đặc biệt, chương trình đã mời một nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp để diễn ảo thuật mở màn tiết mục, rồi đưa lên sân khấu một cỗ máy cưa rất lớn, có thể cưa đứt chiếc bàn.

Các diễn viên tham gia đều cố gắng học để trình diễn một màn ảo thuật trên sân khấu như diễn viên Anh Tú với màn ảo thuật đổi màu sắc của chiếc khăn lụa, Hữu Tín với màn nuốt kiếm, Tuấn Dũng với màn ảo thuật lá bài... 

Mat vu doi dau tap 4 anh 2
Anh Tú làm ảo thuật trên sân khấu. Ảnh: Khang.

Trong phần phá án, nữ thủ lĩnh Khả Như cùng 2 đồng đội là Thuận Nguyễn và Lạc Hoàng Long đã có chiến thắng đầu tiên trước đội Nam Thư, Hương Giang Idol và Ngọc Trai. 

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc