Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các nghệ sĩ chuẩn bị cho chung kết King of Rap

Ngày 14/11, chung kết King of Rap lên sóng. Trong hậu trường, dàn huấn luyện viên và thí sinh tất bật chuẩn bị cho đêm thi quan trọng nhất.

Chung ket King of Rap anh 1

Dàn thí sinh đến nhà thi đấu Tân Bình từ 14h để chuẩn bị cho buổi ghi hình chung kết King of Rap. Top 5 gồm RichChoi, ICD, Hieuthuhai, Pháo, Tuimi cùng ba thí sinh được cứu sau vòng hồi sinh là Chị Cả, Right, Rica tranh tài trong đêm thi cuối cùng. 8 thí sinh được chia thành bốn cặp đấu. Bốn thí sinh chiến thắng tiếp tục biểu diễn solo để tìm ra quán quân.

Chung ket King of Rap anh 2

Dàn huấn luyện viên đến từ khá sớm. Quá trình ghi hình kéo dài gần 10 tiếng nên họ tranh thủ ăn tối ngay tại hậu trường. LK cho biết anh vui mừng khi có một chương trình dành cho giới rapper trên sóng truyền hình. Rapper nhận lời ngay khi được mời ngồi ghế nóng King or Rap.

Chung ket King of Rap anh 3

Hồ Hoài Anh chụp hình cùng Thùy Chi và MC Anh Tuấn. Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc trong chương trình. Ban đầu, nhà sản xuất vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, anh dần chứng tỏ khả năng. King of Rap được khen ngày càng hay và chất lượng.

Chung ket King of Rap anh 4

MC Phí Linh đưa mẹ và con gái cùng vào TP.HCM để ghi hình King of Rap. Vòng bán kết diễn ra trước đó, MC bị trễ máy bay vì quá trình ghi hình kéo dài hơn giờ dự kiến.

Chung ket King of Rap anh 5

DJ Trang Moon trang điểm. Với đêm thi cuối cùng, cô muốn xuất hiện với tạo hình cá tính. Thời gian qua, DJ vướng tin hẹn hò RichChoi - ứng cử viên sáng giá cho giải quán quân King of Rap.

Chung ket King of Rap anh 7

RichChoi cho biết anh tham gia King of Rap vì muốn bà nội nhìn thấy cháu trai trên truyền hình. Rapper đã thực hiện được mong ước của mình. Đặc biệt, bà nội cũng tới động viên tinh thần RichChoi trong buổi ghi hình chung kết.

Chung ket King of Rap anh 8

Bà ngoại và bà nội cũng tới theo dõi phần thi của Pháo. Rapper 17 tuổi cho biết gia đình luôn ủng hộ cô trên con đường theo đuổi ước mơ ca hát.

Chung ket King of Rap anh 9

Hieuthuhai trò chuyện cùng cha trước khi bước vào phần thi. Anh được khán giả yêu thích với ngoại hình sáng, phần thi bắt tai, hấp dẫn.

Chung ket King of Rap anh 10

RichChoi trêu đùa Pháo trong lúc đàn em chuẩn bị trang phục. Pháo cho biết ban đầu cô không thích RichChoi vì nghĩ đàn anh khó gần. Tuy nhiên, qua quá trình tiếp xúc, Pháo và RichChoi, ICD trở nên thân thiết.

Chung ket King of Rap anh 11

Rica trở lại sau khi giành chiến thắng ở vòng hồi sinh.

Hieuthuhai: 'Tôi không đến King of Rap để thành quán quân' "Không nhiều người kỳ vọng tôi trở thành quán quân. Tôi xem đây là màn chào sân, cho mọi người biết dòng nhạc của mình", rapper Hieuthuhai chia sẻ trước chung kết King of Rap.

ICD King of Rap: 'Chúng tôi làm rất nhiều nhưng không có thu nhập'

ICD cho biết anh dành nhiều năm để rap dù không có thu nhập. Thí sinh King of Rap từng vì đam mê mà bỏ bê mối tình đầu.

Phương Lâm - Quỳnh Danh - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm