Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các mẫu giày hoa cúc của G-Dragon hiện có giá bao nhiêu?

Giá của đôi giày Para-noise màu trắng mới ra mắt đang tăng mạnh.

Đập hộp giày hoa cúc mới nhất của G-Dragon Để sở hữu mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0, người mua hiện phải trả số tiền gấp đôi giá gốc.
Nike G-Dragon anh 1

1. Para-noise 2.0: Ngày 25/11, mẫu giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Nhờ hiệu ứng của G-Dragon cũng như thiết kế dễ đi, đôi sneakers nhanh chóng được bán hết. Tại Việt Nam, món phụ kiện này có giá lên kệ hơn 5,8 triệu đồng. Tuy nhiên, người bình thường khó mua được với giá gốc. Đa số đều phải mua qua dân chuyên kinh doanh sneakers với giá gấp đôi hoặc hơn. Ảnh: @ha.yuuuu_.

Nike G-Dragon anh 4

2. Para-noise màu đen: Từng làm mưa làm gió trên thị trường sneakers suốt nửa cuối năm 2019, phiên bản trước của Para-noise 2.0 vẫn chưa có dấu hiệu giảm sức hút. Đôi giày màu đen này được nhiều "đầu giày" đánh giá cao hơn thiết kế "đàn em". Trên Stockx, nó được rao bán với giá thấp nhất là 7,1 triệu đồng và cao nhất là 20,7 triệu đồng. Ảnh: Nike.

Nike G-Dragon anh 5

Nhắc về mẫu giày trên, seller Vương Hiệu bày tỏ: "Tôi đánh giá cao phiên bản đầu tiên hơn. Tôi vẫn còn ôm mẫu giày đó để bán. Đôi Para-noise màu đen size 36 hiện có giá lên đến 25 triệu đồng". Ảnh: Nike.

Nike G-Dragon anh 10

Nhiều bạn trẻ Hàn phải xếp hàng dài ngoài trời để mong có được cơ hội mua giày. Vì thế, không quá khó hiểu khi đôi sneakers được rao bán lại với giá gấp 20 lần. Thời gian đầu ở Việt Nam, nếu muốn sở hữu nó, khách hàng sẽ phải chi tới 100 triệu đồng. Tại Stockx, giá cao nhất hiện tại là 115,2 triệu đồng, giá thấp nhất là 65,9 triệu đồng. Một số size hiếm thậm chí còn phải đấu giá. Ảnh: AAK.

Nike G-Dragon anh 11

4. Para-noise dấu swoosh vàng: Đôi giày hoa cúc mang dấu swoosh vàng nổi bật vốn là thiết kế phiên bản giới hạn, được G-Dragon sáng tạo để tặng riêng cho bạn bè thân thiết trong giới và gia đình. Hồi tháng 3, nhiều dân mạng Hàn Quốc bất ngờ khi một cửa hàng sneakers rao bán mẫu giày này với giá 484,1 triệu đồng. Ảnh: Daum.

Nike G-Dragon anh 16

Trên các trang mua bán giày ở Trung Quốc, một vài tín đồ giày sẵn sàng bỏ ra số tiền khoảng 497 triệu đồng để sở hữu đôi sneakers có dấu ấn từ thần tượng. Tại Hàn Quốc, số tiền phải bỏ ra cho đôi này khi mua qua chợ đen là 415 triệu đồng. Có thời điểm, giá của phiên bản trên giảm xuống còn 43,8 triệu đồng. Ảnh: FB Soo Mít.

7 dấu hiệu phân biệt giày hoa cúc của G-Dragon thật và giả

Trên thị trường đang xuất hiện hàng nhái giày Para-noise 2.0 trông rất giống thật.

G-Dragon tặng người thân giày hoa cúc màu đỏ?

Người hâm mộ phát hiện trưởng nhóm Big Bang diện đôi giày Para-noise màu đỏ.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp