Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các màn chạy trốn Thần Chết của dàn diễn viên 'Tiền nhiều để làm gì?'

Với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội và các khuôn mặt mới triển vọng, bộ phim được kỳ vọng mang tiếng cười thú vị đến khán giả trong Tết này.

Tiền nhiều để làm gì? đánh dấu sự trở lại của ông bầu, diễn viên Phước Sang. Trong phim, Phước Sang kết hợp cùng diễn viên hài đất Bắc Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi, Hà Việt Dũng.

Trailer 'Tiền nhiều để làm gì?' Tiền nhiều để làm gì? đánh dấu sự trở lại của ông bầu, diễn viên Phước Sang. Trong phim, Phước Sang kết hợp cùng diễn viên hài đất Bắc Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi, Hà Việt Dũng.

Trong phim, Hiệp Gà đảm nhiệm vai diễn đại gia xưởng gỗ, giàu lên nhanh chóng nhờ phá rừng, làm ăn bất chính. Với lối diễn đa sắc thái, Hiệp Gà diễn tròn vai tay đại gia xảo quyệt Thành Đạt, bị Thần Chết liên tục cảnh báo rượt đuổi. Nhưng với bản chất hám tiền hám lợi, hắn không dễ chấp nhận cái chết và tung mọi thủ đoạn nhằm… thoát chết. Hiệp Gà hóm hỉnh mời khán giả đến rạp để xem hồi kết của tay đại gia mưu mô Thành Đạt, xem hắn chạy trời có khỏi nắng hay không.

galaxy anh 1

Hiệp Gà có nhiều câu thoại đáng nhớ trong phim.

Còn Phước Sang, sau nhiều năm vắng bóng, nay trở lại với vai hài lẫn bi, là một đại gia không biết gì ngoài tiền và tiền. Đồng tiền ám ảnh tới mức cận kề cái chết, hắn cũng chỉ nghĩ được về tiền mà không cần biết thứ gì trên cõi đời.

Tại buổi ra mắt phim, Phước Sang chia sẻ, anh muốn thông qua bộ phim mang đến những nụ cười và cả phút giây lắng đọng về đời sống, đừng để đánh rơi tất cả chỉ vì tiền và tiền.

galaxy anh 2

Phước Sang tái xuất sau nhiều năm vắng bóng.

Bộ phim cũng đánh dấu bước phát triển mới về khả năng diễn xuất của diễn viên Yaya Trương Nhi. Nàng hot girl hy vọng khán giả sẽ ấn tượng với vai diễn cô người mẫu đồ lót Phượng gian manh, lừa đảo tiền của đại gia theo cách quỷ quyệt.

Tiền nhiều để làm gì? cũng tạo đất diễn cho Hà Việt Dũng. Trong phim, Hà Việt Dũng vào vai một tay đại gia ăn chơi gái gú và cũng đầy thủ đoạn, bảo vệ tiền của mình bằng mọi giá, dù đó là đồng tiền sặc mùi máu. Chưa kể, hắn còn dám thực hiện những phi vụ tàn nhẫn để phi tang tội ác.

galaxy anh 3

Hà Việt Dũng (giữa) là gương mặt điển trai góp mặt trong phim Tết Tiền nhiều để làm gì.

Diễn viên Công Ninh thủ vai vị thần chết quyền uy nhưng cũng phải “nhũn não” với đám người trong vòng xoáy tiền chốn dương gian. Nhân vật này vừa ngây ngô đáng yêu, vừa là nốt trầm sâu lắng để người ta suy ngẫm về những trò tranh đoạt chốn hồng trần.

galaxy anh 4

Thần Chết do Công Ninh (trái) đóng quyền uy nhưng cũng “nhũn não” với đám người tranh đoạt tiền chốn dương gian.

Bộ phim Tiền nhiều để làm gì? sẽ được công chiếu vào mùng 6 Tết Canh Tý (30/1), phim do đạo diễn Lưu Huỳnh hợp tác cùng công ty Good Sunday Films sản xuất, Galaxy Studio phát hành.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm