Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Các huyền thoại bóng đá nói gì về Ronaldo 'béo'?

Ibrahimovic và Messi khẳng định Ronaldo de Lima là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Ronaldo anh 1

Hôm 25/2, Ibra được hỏi ai là cầu thủ hay nhất lịch sử. Anh trả lời: "Với tôi, Ronaldo de Lima là bóng đá. Không phải nghi ngờ, anh ấy là cầu thủ hay nhất lịch sử". Bốn năm trước, Ibra từng nhận xét về đàn anh: "Ronaldo sút tốt hơn bất kỳ ai và nhanh đến mức không tưởng".

Ronaldo anh 2

Lonel Messi: "Ronaldo là cầu thủ Brazil yêu thích nhất của tôi. Phẩm chất của Ronaldo thật sự kinh ngạc, như một người ngoài hành tinh trên sân cỏ. Với tôi, Ronaldo phải được xem là cầu thủ hay nhất mọi thời đại".

Ronaldo anh 3

Marcel Desailly: "Tôi chưa từng thấy cầu thủ nào điều khiển trái bóng ở tốc độ cao tốt như Ronaldo. Xem Ronaldo thi đấu, cảm giác giống như một cầu thủ trong trò chơi điện tử".

Ronaldo anh 4

Zinedine Zidane: "Ronaldo là đồng đội hay nhất của tôi. Cậu ấy dễ dàng điều khiển trái bóng. Tôi tập luyện hàng ngày cùng Ronaldo và nhận thấy điều gì đó khác biệt, mới mẻ. Nếu chỉ ra một cầu thủ là ngoại lệ trên sân bóng, tôi sẽ nói về Ronaldo".

Ronaldo anh 5

Alessandro Nesta: "Ronaldo là điều tệ nhất tôi từng trải nghiệm trên sân cỏ. Không thể ngăn Ronaldo. Anh ấy nhanh đến mức khiến người khác phải đứng nhìn".

Ronaldo anh 6

Samuel E'to: "Ronaldo làm được điều không ai có thể tái hiện. Chỉ đơn giản vậy thôi".

Ronaldo anh 7

Miroslav Klose: "Khi tôi sang Italy chơi bóng, mọi người ở đó đều nói Ronaldo là cầu thủ hay nhất từng xuất hiện ở đây. Với tôi, Ronaldo là cầu thủ toàn diện nhất lịch sử".

Ronaldo anh 8

Ruud van Nistelrooy: "Ronaldo có những tố chất thiên bẩm. Khả năng của anh ấy vượt xa những gì tôi từng chứng kiến trên sân cỏ".

Ronaldo anh 9

Hernan Crespo: "Ronaldo là cầu thủ vĩ đại, là hiện tượng của bóng đá. Tôi không dám so sánh bản thân với cậu ấy".

Ronaldo anh 10

Kaka: "Người đồng đội vĩ đại nhất của tôi là Ronaldo. Trong sự nghiệp, tôi không thấy cầu thủ thứ 2 có phẩm chất tương tự anh ấy".

Những kỹ thuật đặc trưng của các huyền thoại bóng đá Zinedine Zidane, Ronaldo "béo" hay David Beckham đều có những kỹ thuật đặc trưng để lại dấu ấn sâu đậm đối với người hâm mộ bóng đá.

'Đối thủ sẽ tuyệt vọng nếu tôi chơi cùng Messi và Ronaldo'

Ronaldo "béo" vinh dự khi vượt qua nhiều huyền thoại để được France Football lựa chọn vào đội hình vĩ đại nhất lịch sử ở vị trí tiền đạo cắm.

Ronaldo: 'Neymar toàn diện và ngày càng trưởng thành'

Huyền thoại Ronaldo "béo" tự hào khi thấy Neymar tỏa sáng trong màu áo tuyển Brazil và mong tiền đạo PSG có thể phá thêm nhiều kỷ lục.

Viết Tuệ

Bạn có thể quan tâm

Thể thao