Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Các hot teen tham gia tập đặc biệt phim 'Sửu nhi'

Loạt phim ngắn “Sửu nhi” vừa ra mắt tập đặc biệt nhằm mục đích tuyên truyền cho cuộc thi 7 Film Fest do đạo diễn Charlie Nguyễn và Hoàng Thạch khởi xướng.

Tập đặc biệt có sự tham gia diễn xuất của nhiều hot teen như: Thanh Trần (vai Hạ Vy), Nguyễn Lê Tường Vi (Kỳ Hân), Tis Nguyễn (Đạt Đù).

Nội dung phim xoay quanh 7 Film Fest – một cuộc thi mà nhóm muốn tham gia để người nghiện rượu như bố của Kỳ Hân thay đổi và có sống tốt hơn.

Tuy nhiên, con đường chinh phục cuộc thi 7 Film Fest không hề dễ dàng, cả nhóm phải cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, đã có những hiểu lầm tưởng chừng làm đổ vỡ tất cả.

Thông qua câu chuyện này, các diễn viên trong Sửu Nhi mong muốn bày tỏ suy nghĩ về vấn đề lạm dụng rượu bia, nó không chỉ ảnh hưởng đến an toàn giao thông mà còn tác động xấu đến nhiều mặt khác của xã hội.

7 Film Fest anh 1
Một cảnh của Tis Nguyễn trong phim. 

Bộ phim có lúc vui tươi, có lúc sâu lắng. Diễn xuất của Thanh Trần và Tường Vi, Tis Nguyễn được cho là ăn ý hơn giúp bộ phim bớt nhàm nhàm chán so với các tập trước.  

7 Film Fest - Uống có trách nhiệm là cuộc thi làm phim ngắn nói về vấn nạn lạm dụng rượu bia đang được dư luận quan tâm. 7 Film Fest được chỉ đạo bởi Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

7 Film Fest anh 2
Bộ ba diễn viên Thanh Trần, Tis Nguyễn, Tường Vi.

 

Cuộc thi sẽ chính thức khai màn vào ngày 5/11 tại Galaxy Nguyễn Du, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của điện ảnh Việt như: Đạo diễn Charlie Nguyễn, Hàm Trần, Lê Thanh Sơn, diễn viên Kathy Uyên, biên kịch Hoàng Anh và nhiều gương mặt nổi tiếng khác của showbiz.


Mai Anh

Ảnh: NCVCC

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh