Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Các hot girl nổi tiếng xuất thân từ trường báo chí

Trâm Anh, Phương Thảo, Thuỳ Trang là những hot girl xinh đẹp, tài năng. Tất cả họ đều xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

hot girl truong bao anh 1
Trâm Anh (Nguyễn Trâm Anh, 23 tuổi) được biết đến với danh xưng "hot girl mặt mộc". Cô nổi tiếng sau bức ảnh chụp tại lễ bế giảng trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) năm 2013. 9X đỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm cao. Không lâu sau đó, cô công khai mối tình với nam ca sĩ JustaTee và được nhiều người ủng hộ.
hot girl truong bao anh 4
Ngày 28/3 vừa qua, cả 2 đã kỷ niệm một năm chính thức về chung một nhà. JustaTee và Trâm Anh chia sẻ nhiều hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Con gái của cả hai cũng được dự đoán sẽ trở thành "hot baby" trong thời gian tới. Tài khoản mang tên cô bé hiện cũng có gần 80.000 lượt theo dõi, nhiều không kém hot boy, hot girl nào.
hot girl truong bao anh 5
Đỗ Thuỳ Trang (sinh năm 1999) là sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 9X hiện có hơn 90.000 lượt theo dõi trên Instagram.

hot girl truong bao anh 10
Vũ Phương Thảo (sinh năm 1997) sinh viên ngành Báo ảnh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô được mọi người biết đến qua các chương trình của VTV như: Chuyện đêm muộn (VTV3), Mỗi ngày một niềm vui (VTV3), Đẹp 24/7 (VTV2)... Những cơ hội làm việc này đến với cô bạn sau khi giành được Quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Speak Up.

Phương Thảo trổ tài đánh đàn và hát ca khúc 'Yêu rồi' Cô MC của VTV trổ tài đàn hát ca khúc 'Yêu rồi'


Thiên Anh

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm