Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Các hoa hậu, á hậu Việt làm gì sau khi hết dịch?

H'Hen Niê, Tiểu Vy và nhiều người đẹp Việt tiết lộ với Zing về kế hoạch sẽ làm sau khi hết dịch bệnh.

h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 1

Chia sẻ với Zing, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết hiện tại cảm thấy rất vui vẻ khi ở nhà phụ gia đình làm rẫy, chăm sóc nhà mới. Sau khi hết dịch, cô sẽ nhanh chóng trở lại TP.HCM, đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở các hoạt động tiếp theo. Top 5 Miss Universe cũng sẽ trở lại các hoạt động giải trí như thường lệ.

h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 2

Bên cạnh đó, Hen có lịch tập luyện hình thể, diễn xuất cho bộ phim sắp hành động 578. Dù vậy, cô chưa tiết lộ thời gian cụ thể phim bấm máy. "Thú thật Hen có hơi lo lắng, không biết khi phim ra mắt thì phản ứng của khán giả sẽ thế nào. Nhưng Hen nghĩ thôi mình cứ tâm huyết, hết mình đi, còn chuyện sau khi phim ra mắt, không ai đoán trước được", người đẹp tâm sự.

h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 3

Hoa hậu Khánh Vân sẽ trở lại guồng quay học catwalk, tâm lý, kỹ năng giao tiếp và trau dồi hình ảnh để chuẩn bị chinh chiến Miss Universe 2020. Người đẹp chia sẻ cảm thấy hồi hộp, lo lắng nhưng vô cùng phấn khích. Ngoài ra, 9X cũng sẽ duy trì học make-up, boxing như trong thời gian giãn cách xã hội.

h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 4

"Tôi có kế hoạch giảm cân ngay lập tức vì những ngày cách ly tôi thường vào bếp nấu ăn nên cân nặng có tăng nhẹ. Sau đó, tôi sẽ tham gia vào các kế hoạch thiện nguyện cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như học các khoá học nâng cao kỹ năng", Á hậu Kim Duyên chia sẻ.

h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 5

Đỗ Mỹ Linh có kế hoạch đi du lịch thỏa mãn sự "cuồng chân" của mình. "Ngày tuyên bố hết dịch là book vé lên đường đi chơi. Bố mẹ đừng cản con", cô viết trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1996 kể rất nhớ cảm giác được lang thang trên đường phố, chụp ảnh và diện trang phục thời trang.


h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 6

Tiết lộ với Zing, Lương Thuỳ Linh nói sẽ đến lớp đại học trở lại. "Sau khi đăng quang Linh đã dành thời gian chuẩn bị và tham gia Mis World nên đã bảo lưu một kỳ học. Đến nay Linh nhớ lớp, nhớ trường và các bạn của mình lắm rồi. Ưu tiên của Linh là việc sách vở bên cạnh tham gia các dự án cộng đồng, giải trí phù hợp", cô chia sẻ.

h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 7

Tương tự Lương Thùy Linh, Tiểu Vy cũng cố gắng hoàn thành chương trình học và các dự án thiện nguyện còn dang dở. "Vy vẫn còn trong thời gian đương nhiệm nên quyết tâm làm tốt mọi trách nhiệm nhất có thể. Dù vậy, việc học cũng sẽ được Vy chăm chút", 10X cho hay.

h'hen nie dong phim sau khi het dich anh 8

Còn Á hậu Kiều Loan sẽ chuyên tâm rèn luyện kỹ năng thanh nhạc, chuẩn bị cho các sản phẩm tiếp theo. Người đẹp Quảng Nam muốn làm ca sĩ nên tập trung hết sức theo đuổi đam mê của mình. Cô nói thêm: "Loan vẫn đang là á hậu, vẫn còn trách nhiệm với cộng đồng. Loan sẽ tích cực tham gia hoạt động từ thiện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn".

H'Hen Niê bức xúc khi bị mạo danh

Bức xúc vì bị tố dùng mạng xã hội để hạ bệ người khác, Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí