Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Các đôi trẻ theo dấu ‘Kong’ đi tìm tình yêu

Tú Làn - quê hương của Kong trở thành điểm đến trong hành trình tìm kiếm nửa mảnh ghép của các bạn trẻ chiến thắng chương trình “Hẹn thử, yêu thật - Dám không?”.

cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 1
Chương trình “Hẹn thử, yêu thật - Dám không?" do Jetstar Pacific tổ chức để tạo cơ hội cho các bạn trẻ độc thân có gặp gỡ và kiếm tìm một nửa của mình. Sau buổi offline hẹn hò tại bãi biển lãng mạn vào năm ngoái, điểm đến của năm nay dành cho những người thích khám phá: hang Tú Làn.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 2
Theo thông tin từ ban tổ chức, chuyến đi không chỉ vun đắp tình yêu nam nữ mà còn đề cao tình yêu thiên nhiên, nhấn mạnh thông điệp bảo vệ rừng.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 3
Trải qua 3 chặng đường: kết nối sức mạnh, trái tim nữ thần rừng, vũ điệu hoang dã, 10 cặp đôi phải vượt qua không ít thử thách để tìm kiếm tình yêu tại mê cung đá Tú Làn.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 4
Trên hành trình vượt núi cao vực sâu, lội suối băng rừng, những cái nắm tay lúc trượt ngã, niềm động viên lúc khó khăn giúp kết nối người trẻ với nhau.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 5
Bạn Đoàn Luận (TP.HCM) tâm sự rằng chuyến đi của Jetstar Pacific giúp những người trẻ gần gũi hơn với thiên nhiên cũng như sống thật hơn với cảm xúc của mình.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 6
“Chuyến đi này giúp mình tìm lại niềm tin trong tình yêu, bởi thấy mỗi cái nắm tay, mỗi cái ôm của các bạn trong đoàn đều rất thật”, bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm (TP.HCM) xúc động nói.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 7
“Đây là chuyến đi của rất nhiều lần đầu tiên: lần đầu đi máy bay, lần đầu trèo đèo vượt suối, lần đầu có cảm giác cháy hết mình như vậy. Có cơ hội gặp nhau giữa 10.000 người trẻ chính là cái duyên của chúng tôi”, bạn Đỗ Tường Vy (Bình Dương) hào hứng chia sẻ.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 8
Thành công của hành trình “Hẹn thử, yêu thật - Dám không?” lần thứ 2 do Jetstar Pacific tổ chức góp phần khẳng định rằng tuổi trẻ phải sống vui, làm những điều mình muốn, yêu ai mình thích.
cac doi tre theo dau Kong di tim tinh yeu anh 9
Đây cũng là triết lý kinh doanh của Jetstar khi luôn cố gắng mang đến niềm vui cho tất cả hành khách trong mỗi chuyến đi, với slogan “giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”.

Cuối tháng 4 năm nay, Jetstar Pacific sẽ mở đường bay Đồng Hới - Hải Phòng với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7. Vé giá rẻ chỉ từ 11.000 đồng cho đường bay mới sẽ được mở bán từ ngày 30/3. Mặt khác, đường bay mới Đồng Hới - Chiềng Mai (Thái Lan) cũng đang được Jetstar Pacific lên kế hoạch thực hiện. Thời gian dự kiến là tháng 7 với tần suất 2 chuyến/tuần.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài