Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các đối thủ nói về sức mạnh cú đấm của McGregor

Dustin Poirier từng nhận xét Conor McGregor là võ sĩ UFC có cú đấm mạnh nhất. SunSports tổng hợp các nhận xét từ những đối thủ của anh.

McGregor anh 1

Nate Diaz. Tháng 3/2016, võ sĩ người Mỹ hạ gục McGregor tại UFC 196. Ở trận đấu này, cú đấm hiểm của "gã điên" khiến Diaz rách mắt, máu chảy đầm đìa. Sau trận đấu, Diaz chia sẻ với Fox: "Mắt tôi bị mờ trong một phút. Nghỉ giải lao, họ chườm đá vào vết thương. Sau đó, nước đá và máu chảy vào mắt tôi nên không thấy gì cả". Ảnh: MMA News.

McGregor anh 2

Floyd Mayweather. "Độc cô cầu bại" thượng đài với McGregor vào năm 2017. Dù thất bại của McGregor được dự đoán trước, Mayweather vẫn thừa nhận sức mạnh từ cú đấm của "gã điên". Anh từng chia sẻ: "McGregor có cú đấm vững chắc. Tôi thấy điều đó trước đây, nhưng đó không phải loại sức mạnh khiến bạn bỏ cuộc". Ảnh: Getty Images.

McGregor anh 3

Paulie Malignaggi. Cựu vô địch quyền anh người Mỹ từng so găng với McGregor, nhưng video không được tiết lộ. Malignaggi từng chia sẻ: "McGregor không phải là tay đấm yếu. Anh ấy là tay đấm trên trung bình. Nếu anh ấy tung cú đấm trong găng tay 10oz, điều đó sẽ thu hút bạn. McGregor có sức mạnh nhưng không phải quá lớn". Ảnh: Refer to Caption.

McGregor anh 4

Jose Aldo. Tại UFC 194, võ sĩ người Brazil bị hạ gục sau 13 giây bởi những cú đấm liên tiếp của McGregor. Tuy nhiên, Aldo cho rằng McGregor không phải là người có cú đấm mạnh nhất. Anh chia sẻ: "McGregor có cú đấm tốt, nhưng không thể nói anh ấy là tay đấm mạnh nhất. Bên cạnh đó, găng tay MMA rất nhỏ, chỉ nặng 113 gam". Ảnh: ESPN.

McGregor anh 5

Owen Roddy. HLV Roddy là người cảm nhận cú đấm của McGregor nhiều hơn ai hết. Ông cho biết: "McGregor có cánh tay khá dài và tận dụng điều đó rất tốt. Cậu ấy có sức mạnh không thể tin được. Mỗi khi tập luyện, McGregor tung ra những cú đấm cứ như thể từ người có kích thước gấp đôi cậu ấy". Ảnh: Getty Images.

McGregor anh 6

Eddie Alvarez. Võ sĩ người Mỹ từng bị hạ gục bởi đòn đấm liên hoàn của McGregor tại UFC 205. Alvarez cho rằng điểm mạnh của võ sĩ người Ireland là tốc độ. Sau trận đấu, anh cho biết: "Những cú đấm của McGregor thiên về tốc độ. Tôi đã bị đấm ngã một vài lần. Thời gian ra đòn của anh ấy rất tốt, tôi cứ nghĩ anh ấy tập luyện quyền anh nhiều năm". Ảnh: MMA Fighting.

Trận đấu quyền anh đầu tiên của McGregor Tháng 8/2017, màn so găng giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử nhà vô địch UFC thách đấu võ sĩ quyền anh.

Những võ sĩ có thể thay thế McGregor ở UFC

Conor McGregor gây bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ hôm 7/6. SunSports chọn 5 cái tên có thể thay thế võ sĩ này.

'Gã điên' McGregor lại giải nghệ

Võ sĩ người Ireland, Connor McGregor, giải nghệ lần thứ 2 trong hơn một năm qua, sau khi có trận đấu gần nhất vào hồi tháng 1/2020.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

UFC Võ thuật McGregor Võ thuật