Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Các cuộc thi hoa hậu của Trung Quốc ngày càng bị chê

Từ Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Hoàn cầu, đến Hoa hậu Trung Quốc đều bị chỉ trích vì chất lượng thí sinh cùng tai tiếng đi kèm.

Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 1 5 năm trở lại đây, việc các cuộc thi nhan sắc tại Trung Quốc bị chỉ trích vì dàn thí sinh xấu đều đã trở thành chuyện thường ngày ở huyện. Nhiều cư dân mạng cho rằng, các cuộc thi đang chạy theo số lượng, bỏ qua yếu tố chất lượng. Đơn giản như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, 3 năm liên tiếp tổ chức đều bị chỉ trích vì Hoa hậu quá xấu. Năm 2013, cô gái đến từ Hà Bắc có chiều cao 1m78 - Cận Diệp (ảnh) đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Nhưng khán giả thất vọng hoàn toàn với kết quả này. Theo họ, ngoài chiều cao nổi trội, Cận Diệp quá xấu để có thể được tôn vinh Hoa hậu.
5 năm trở lại đây, việc các cuộc thi nhan sắc tại Trung Quốc bị chỉ trích vì dàn thí sinh xấu đều đã trở thành chuyện thường ngày ở huyện. Nhiều cư dân mạng cho rằng, các cuộc thi đang chạy theo số lượng, bỏ qua chất lượng. Đơn giản như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, 3 năm liên tiếp tổ chức đều bị chỉ trích vì Hoa hậu quá xấu. Năm 2013, cô gái đến từ Hà Bắc có chiều cao 1,78 m - Cận Diệp (ảnh) đăng quang nhưng khán giả thất vọng hoàn toàn với kết quả này. Theo họ, ngoài chiều cao nổi trội, Cận Diệp quá xấu để có thể được tôn vinh.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 2 5 năm trở lại đây, việc các cuộc thi nhan sắc tại Trung Quốc bị chỉ trích vì dàn thí sinh xấu đều đã trở thành chuyện thường ngày ở huyện. Nhiều cư dân mạng cho rằng, các cuộc thi đang chạy theo số lượng, bỏ qua yếu tố chất lượng. Đơn giản như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, 3 năm liên tiếp tổ chức đều bị chỉ trích vì Hoa hậu quá xấu. Năm 2013, cô gái đến từ Hà Bắc có chiều cao 1m78 - Cận Diệp (ảnh) đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Nhưng khán giả thất vọng hoàn toàn với kết quả này. Theo họ, ngoài chiều cao nổi trội, Cận Diệp quá xấu để có thể được tôn vinh Hoa hậu.
Gương mặt già nua và đường nét không nổi trội, cộng với khuyết điểm vòng hai nhiều mỡ, cô còn bị liệt vào top thí sinh không nên đi thi.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 3 Năm 2014, người đẹp Hứa Nãi Thanh đăng quang ở tuổi 19. Cô có chiều cao lý tưởng 1m78 nhưng gương mặt bị cho thiếu cân đối. Mặt nhọn và gò má cao, đôi mắt nhỏ lộ quầng. Trong trang phục bikini cô còn lộ khuyết điểm cơ thể phì nhiêu.
Năm 2014, người đẹp Hứa Nãi Thanh đăng quang ở tuổi 19. Cô có chiều cao lý tưởng 1,78 m nhưng gương mặt bị cho thiếu cân đối. Mặt nhọn và gò má cao, đôi mắt nhỏ lộ quầng. Trong trang phục bikini, cô còn lộ khuyết điểm cơ thể phì nhiêu.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 4 Hứa Nãi Thanh kém sắc hẳn so với Á hậu 1.
Hứa Nãi Thanh kém sắc hẳn so với Á hậu 1.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 5 Vì chỉ trích của cư dân mạng, chỉ sau vài ngày đăng quang, cô tuyên bố trả vương miện. Hứa Nãi Thanh muốn tập trung vào việc học, không chịu nổi áp lực từ đám đông với những chỉ trích dành cho vẻ ngoài của cô.
Vì chỉ trích của cư dân mạng, chỉ sau vài ngày đăng quang, cô tuyên bố trả vương miện. Hứa Nãi Thanh muốn tập trung vào việc học, không chịu nổi áp lực từ đám đông.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa đăng quang - Tiết Vận Phương đến từ Thâm Quyến có nhan sắc chỉ ở mức trung bình, không nổi trội. Thậm chí so với người đẹp Trương Bá Chi, cô có phần lép vế.
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa đăng quang - Tiết Vận Phương đến từ Thâm Quyến có nhan sắc chỉ ở mức trung bình, không nổi trội. Thậm chí so với người đẹp Trương Bá Chi, cô có phần lép vế.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 7 Cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc được đánh giá có chất lượng cao nhất cũng không tránh khỏi việc bị chê cười. Lưu Thần - cao 1m81, tới từ Bắc Kinh đăng quang năm 2011 mặc cho dư luận chỉ trích cô không đẹp.
Cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc được đánh giá có chất lượng cao nhất cũng không tránh khỏi việc bị chê cười. Lưu Thần - cao 1,81 m, tới từ Bắc Kinh đăng quang năm 2011 mặc cho dư luận chỉ trích cô không đẹp.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 8 Người đẹp Đỗ Dương đăng quang Hoa hậu Trung Quốc 2014 dù cô có nhan sắc nhạt nhòa với hàm răng khấp khểnh. Ngay cả những người đẹp từng đăng quang tại đấu trường quốc tế như Vu Văn Hà hay Trương Tử Lâm cũng bị đánh giá thẳng nhờ tổ chức trên…sân nhà.
Người đẹp Đỗ Dương đăng quang Hoa hậu Trung Quốc 2014 có nhan sắc nhạt nhòa với hàm răng khấp khểnh. Ngay cả những người đẹp từng đăng quang tại đấu trường quốc tế như Vu Văn Hà hay Trương Tử Lâm cũng bị đánh giá thắng nhờ tổ chức trên… sân nhà.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 9 Gần đây, đến lượt Hoa hậu Hoàn cầu Trung Quốc bị mang ra mổ xẻ. Trần Lạc Duy đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Trung Quốc 2015 dù cô sở hữu hàm răng hô và chỉ có thể mím môi trong cả đêm chung kết.
Gần đây, đến lượt Hoa hậu Hoàn cầu Trung Quốc bị mang ra mổ xẻ. Trần Lạc Duy đăng quang dù cô sở hữu hàm răng hô và chỉ có thể mím môi trong cả đêm chung kết.
Cac cuoc thi hoa hau cua Trung Quoc ngay cang bi che hinh anh 10 Người đẹp đăng quang năm 2012 - Trương Tử Kỳ cũng vướng thị phi vì gương mặt vuông vắn.
Người đẹp đăng quang năm 2012 - Trương Tử Kỳ cũng vướng thị phi vì gương mặt vuông vắn. Ngay cả Á hậu 2 (ngoài cùng bên phải) cũng vấp chỉ trích vì nhan sắc nhạt nhòa.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

01:55 Tap dau 'Ve nha di con' ve dich Covid-19 hinh anh

Tập đầu 'Về nhà đi con' về dịch Covid-19

0 1

Đoạn video giới thiệu tập đầu của "Những ngày không quên" có sự xuất hiện của dàn diễn viên "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta". Phim về đề tài Covid-19 và lên sóng từ 6/4.

Nghich ly o showbiz Viet mua dich hinh anh

Nghịch lý ở showbiz Việt mùa dịch

0 7

Nghệ sĩ Phi Phụng không có show do dịch bệnh nhưng vẫn trực tiếp gửi tặng 100 suất quà cho người nghèo. Trong khi Kim Thư phải đóng quán ăn nhưng vẫn gửi tiền ủng hộ miền Tây.

Nhung nghe si Viet cham chi lam tu thien hinh anh

Những nghệ sĩ Việt chăm chỉ làm từ thiện

0 3

Phi Nhung, NSND Kim Xuân, NSND Lệ Thủy, Đại Nghĩa... được khen là những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện, xây các công trình phúc lợi cho người nghèo từ nhiều năm nay.