Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các con của Brad Pitt phải điều trị chấn thương tâm lý

Trong khi cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brangelina vẫn chưa đến hồi ngã ngũ, luật sư phía Angelina Jolie cho biết các con chung của họ đã gặp nhiều vấn đề về tâm lý.

Theo TMZ, đại diện pháp luật của Angelina Jolie cho biết cô đang đệ đơn yêu cầu Brad Pitt hỗ trợ tìm kiếm nhiều chuyên gia tâm lý, giúp các con vượt qua chấn thương sau sự cố trên chuyên cơ từ 3 tháng trước.

Lá đơn này được gửi cho đội ngũ đại diện pháp luật của Pitt từ ngày 1/12, trong đó nhấn mạnh yêu cầu “phối hợp tìm kiếm các chuyên gia để tìm cách động viên và tiếp xúc với các con”.

Nội dung từ lá đơn cũng làm rõ việc minh tinh cho rằng đám trẻ đang trong tình trạng mất ổn định về tâm lý, sau khi chứng kiến cảnh Brad Pitt bạo hành trên máy bay. Chính vì thế, cô rất lo lắng khi thấy các tiến trình trị liệu không đem lại kết quả khả quan.

Cac con Brad Pitt bi chan thuong tam ly anh 1
Sáu con chung của Brad Pitt và Angelina Jolie đang bị cho là gặp vấn đề tâm lý. 

Trước đó, vào tháng 9, cặp đôi đã ký và thoả thuận tham gia các khoá trị liệu tâm lý chung, như một phần của thoả thuận chăm sóc con tạm thời hậu ly dị.

Về phía Brad Pitt, luật sư đại diện của anh cho biết hiện tài tử đang gặp khó khăn trong việc hàn gắn với các con, do 2 con trai lớn Maddox và Pax không muốn gặp lại bố.

Nguồn tin độc quyền của TMZ cũng khẳng định 2 cậu bé đã giận dữ bước ra ngay trong buổi đoàn tụ đầu tiên với cha, và từ chối tham gia các lần gặp gỡ sau đó.

Hiện tại, Sở Gia đình và trẻ em đã chính thức khép lại cuộc điều tra Brad Pitt bạo hành. Tuy nhiên, nam chính Fury vẫn phải tiến hành các cuộc xét nghiệm rượu và ma tuý ngẫu nhiên.

Cac con Brad Pitt bi chan thuong tam ly anh 2
Dù cuộc điều tra về cáo buộc bạo hành đã kết thúc, Brad Pitt vẫn phải tiến hành nhiều cuộc xét nghiệm rượu và ma tuý ngẫu nhiên. 

Trước lá đơn yêu cầu từ phía Angelina Jolie, phía Brad Pitt vẫn chưa có phản hồi chính thức. Gần đây nhất, anh chỉ đưa ra yêu cầu được gặp gỡ các con thường xuyên hơn, dù chỉ trong thời gian ngắn. Song, thỉnh nguyện trên đã bị các nhà trị liệu từ cơ quan quản lý bác bỏ.

Ngày 7/12, nam diễn viên 52 tuổi tiếp tục thể hiện mong muốn toà án niêm phong các tài liệu liên quan đến vụ ly hôn để đảm bảo riêng tư cho bọn trẻ. Anh nhấn mạnh ánh mắt soi mói từ người ngoài có thể gây tác động tiêu cực cho chúng, và để lại những hậu quả khôn lường.

Đáng tiếc là thỉnh cầu này của anh cũng nhanh chóng bị từ chối. 

Brad Pitt không có quyền tự đến thăm các con

Theo thoả thuận tạm thời, tài tử Brad Pitt chỉ được gặp 6 con dưới sự cho phép và sắp xếp của chuyên gia tâm lý.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giải trí