Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của TPBank dịp cuối năm

Hoàn tiền khi mua sắm, miễn phí thường niên, tặng khách hàng chính sách ưu đãi chiết khấu cao khi ăn uống là những ưu đãi nổi bật áp dụng tại TPBank dịp Giáng sinh và năm mới 2016.

Cụ thể, từ nay đến 23/2/2016, ngay khi mở mới thẻ tín dụng TPBank Visa, khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 600.000 đồng cho thẻ hạng Class/Gold và 1,5 triệu đồng cho thẻ hạng Platinum hoặc thẻ đồng thương hiệu Mobifone - TPBank Platinum.

Chương trình áp dụng với khách hàng mở mới thẻ TPBank Visa và có giao dịch phát sinh trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ với tổng chi tiêu từ 2 triệu đồng đối với thẻ Class/Gold và 3 triệu đồng đối với thẻ Platinum/Mobifone - TPBank Platinum.

Khách hàng được miễn phí thường niên năm đầu khi mở mới thẻ TPBank Visa với tất cả hạng mức.

Ngoài ra, để cùng chia sẻ với khách hàng các khoảnh khắc ấm cúng của mùa lễ hội bên người thân, TPBank còn hợp tác với các chuỗi nhà hàng lớn để có các chương trình ưu đãi đến50% chi tiêu ẩm thực.

Theo đó, từ 19/12/2015 đến 17/1/2016, chủ thẻ tín dụng TPBank Visa được hưởng ưu đãi đến 50% chi tiêu ẩm thực tại các nhà hàng King BBQ Buffet, King BBQ A La Carte, Moo Beef Steak, Á Gia, Paris Deli, The Kafé, Thai Express, Tasaki BBQ, Hot Pot Story, Cham Charm, Ming Dynasty…

TPBank được xem là một trong những ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi nặng ký nhất cho các khách hàng dùng thẻ.

Gần đây nhất, khách hàng dùng thẻ TPBank Visa cũng vừa có một ngày vàng mua iPhone 6S tại Tiki với mức giảm sâu đến hơn 4 triệu đồng một chiếc ngày 11/12.

TPBank cho biết, đây không phải chương trình cá biệt, bởi trong năm, các khách hàng dùng thẻ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế của TPBank thường xuyên được hưởng những chính sách giảm giá từ 10% đến 50% đối với nhiều dịch vụ, sản phẩm.

Dịp 20/10, khách hàng được ưu đãi tới 30% tại các nhà hàng ăn uống sành điệu như Gogi, Ashima, hay những điểm mua sắm, du lịch uy tín như Daruma, Lazada, Mytour, Tiki, Zalora…

Trước đó dịp hè, TPBank còn ưu đãi đến 20% cho khách hàng dùng thẻ tại các trung tâm tiếng Anh là Apollo, ACET, Language Link, GLN. Thông tin chi tiết về chương trình, độc giả xem tại https://tpb.vn/.


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện