Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các chàng ngố và nàng ngố trong Kpop

Tỏ ra dễ thương, đáng yêu thì được chứ đến mức ngố tàu để chọc cười fan thì không có nhiều sao Kpop chịu làm.

Trưởng thành, hoặc manly hoặc sexy luôn là hình tượng các nghệ sĩ Kpop yêu thích hơn cả. Ai cũng muốn mình trông thật chất, thật ngầu, thật mạnh mẽ hoặc không thì phải thật quyến rũ, gợi cảm. Sự sexy áp đảo trong cuộc đổ bộ hàng loạt của các sao Kpop đầu năm 2014 đã cho thấy rõ điều đó. Xuất phát từ những tạo hình mong muốn đó, rất ít khi các nghệ sĩ xứ Hàn hóa thân vào những hình tượng ngố tàu trong MV mới. Dễ thương, đáng yêu thì được chứ đến mức ngố tàu, "phá hình tượng" thì còn phải xem xét.

Ngố tàu, đôi khi chịu "hy sinh" hình tượng chỉ là một mức độ trong concept dễ thương. Ví dụ như một sao nam hoàn toàn có thể làm các vẻ mặt hay hành động đáng yêu, tuy nhiên để ngố tàu thì các hành động phải có phần ngớ ngẩn, khiến người xem phì cười.


MV Super Girl của Super Junior-M

MV Cooking? Cooking! của Super Junior - H.

Balloons của DBSK.

Về khoản này thì các chàng trai Super Junior là nhất với cả loạt MV theo concept ngố tàu như Rokuko (Super Junior-T), Cooking? Cooking!, Pajama Party (Super Junior-H), Super Girl (Super Junior-M) và Oppa, Oppa (Donghae - Eunhyuk). Anh cả DBSK bình thường nghiêm túc là vậy nhưng trong Balloons thì cũng nghịch hơn cả quỷ, so về độ ngố chẳng chịu kém ai. Big Bang cũng từng hóa thân vào tạo hình cực ngố trong Dirty Cash, 2PM mê tít G.NA đến mức biến thành những tên ngốc suốt ngày mơ tưởng trong 10 Out Of 10, các chàng trai cực ngầu B.A.P quay ngoắt 180 độ trong Stop It... Gần đây nhất, T.O.P đã bộc lộ "chàng ngố tiềm ẩn" trong MV khó đỡ cho Doom Dada.


Dirty cash của Big Bang.

10 out of 10 points của 2PM.

Doom Dada của TOP.

Các girlgroup có tần suất sử dụng concept dễ thương dày đặc hơn tuy nhiên lại hiếm khi chịu chọc cười fan bằng cách "ngố tàu hóa". Số lượng MV theo concept ngố tàu của các girlgroup vì thế "hẻo" hơn hẳn: Wonder Girls cực đáng yêu trong MV hài hước Tell Me, mấy cô nàng Orange Caramel làm fan phải phì cười với nỗ lực "cua trai" trong Shanghai Romance, Girl's Day không ngại "hy sinh" hình tượng trong Oh My God Twinkle Twinkle. Sản phẩm ngố tàu gần đây nhất từ một girlgroup chính là Country Side Life của 4 nàng T-ara N4.Tell me của nhóm Wonder Girls.

Shanghai Romance của Orange Caramel.

http://phapluatxahoi.vn/22014111181356994p0c1004/cac-chang-ngo-va-nang-ngo-trong-kpop.htm

Theo Pháp Luật Xã Hội

Bạn có thể quan tâm