Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Các bản sao hoàn hảo của mỹ nam châu Á

Lee Min Ho, La Chí Tường, Lộ Hàm đều có những bản sao giống họ đến độ tưởng chừng là anh em ruột.

Các bản sao hoàn hảo của mỹ nam châu Á

Lee Min Ho, La Chí Tường, Lộ Hàm đều có những bản sao giống họ đến độ tưởng chừng là anh em ruột.

Nghiêm Vũ Hào và Lee Min Ho: Độ giống 90%

Nghiêm Vũ Hào và Lee Min Ho.

Vũ Hào đời thường rất giống Min Ho.

Nam ca sĩ trẻ sinh năm 1994 - Nghiêm Vũ Hào sinh ra và lớn lên ở Canada. Anh mới trở về Bắc Kinh thời gian gần đây. Là một ca sĩ trẻ, đang theo học tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh, anh được đánh giá nghệ sĩ đa tài của Trung Quốc. Ngay từ khi xuất hiện trong một show truyền hình, anh đã được chú ý vì quá giống Lee Min Ho. Độ giống nhau giữa họ phải đến 90%. Tại Trung Quốc, anh chàng này còn được gọi là "tiểu Lee Min Ho".

Trương Ngạn Bác - La Chí Tường: Độ giống 80%

Ngạn Bác và La Chí Tường.

Trương Ngạn Bác năm nay 33 tuổi và vẫn sở hữu gương mặt trẻ thơ. Nam ca sĩ xứ Cảng thơm được cho có gương mặt cực giống sao ca nhạc Đài Loan La Chí Tường.

Hà Thiên Vũ – Jung Il Woo: Độ giống nhau 55%

Hà Thiên Vũ sinh năm 1993 và ngay lập tức được chú ý khi bắt đầu ca hát. Anh chàng được cho cực giống tài tử xứ Hàn Jung Il Woo. Trang Cri đánh giá độ giống nhau giữa họ phải đến 55%.

Hoàng Bá Vũ - Lộc Hàm: Độ giống nhau 65%

Lộc Hàm của nhóm EXO-M chắc chắn rất ngạc nhiên khi biết một nghệ sĩ trẻ tới từ Đài Loan tên Hoàng Bá Vũ lại giống mình đến như vậy. Họ cùng có khuôn miệng, đôi mắt và mũi cao y chang.

Lý Kiện Vũ - Lâm Canh Tân: Độ giống nhau 75%

Nam tài tử Lâm Canh Tân và Lý Kiện Vũ cùng sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt góc cạnh. Cư dân mạng Trung Quốc đánh giá độ giống nhau của nghệ sĩ mới vào nghề Lý Kiện Vũ với Lâm Canh Tân ở mức 75%.

Lý Vạn Lộ - Tiểu Dục (nhóm Bổng Bổng Đường) : Giống nhau 90%

Thành viên Tiểu Dục của Bổng Bổng Đường nổi tiếng một thời của Đài Loan thừa nhận anh chưa gặp ai giống mình như "tiểu sinh" Lý Vạn Lộ. Ở góc ảnh nghiêng, họ gần như anh em sinh đôi.

Mario Maurer - sinh viên Học viện điện ảnh Bắc Kinh

Một chàng sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh cũng bất ngờ được chú ý sau khi phóng viên nhận ra anh có vẻ ngoài na ná Mario Maurer.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm