Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cá vàng gây chú ý vì giống ông Trump

Hình ảnh con cá nhiệt đới khiến nhiều người liên tưởng tới ông Trump, với phần nhô ra ở trán tương đồng với mái tóc vàng và biểu cảm giống hệt tổng thống Mỹ.

Người nước ngoài bắt chước cử chỉ đặc trưng của ông Trump Nhiều người nước ngoài bày tỏ ấn tượng về tháng đầu tiên Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Nhà Trắng và thử làm một số hành động đặc trưng của ông.

Steve Collins tình cờ chụp được bức ảnh chú cá này khi tới thăm bể cá Sea Life ở Trung tâm Trafford, Manchester, Anh, cùng các con và chị gái. Cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ bức ảnh con cá đặc biệt, thậm chí còn đặt tên cho nó là "cá Trump". 

Người đàn ông 32 tuổi làm nghề dọn vệ sinh nói ông đã cười lên thích thú khi thấy con cá giống ông Trump, từ phần nhô ra ở trán tương đồng với mái tóc cho đến biểu cảm giống hệt tổng thống Mỹ. 

"Ngay lập tức, tôi thấy con cá đó trông giống Donald Trump. Thành thật mà nói, tôi chẳng quan tâm lắm đến chính trị Mỹ nhưng mà bạn thấy đấy ảnh Donald Trump ở khắp mọi nơi", ông Collins nói. "Và khi nhìn thấy con cá này tôi đã không thể nhịn cười".

Ca vang gay sot vi giong het ong Trump anh 1
Hình ảnh chú cá nóc hòm sừng đuôi dài khiến người ta liên tưởng tới Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Daily Mail.

Theo Daily Mail, con cá này trên thực tế là giống cá nóc hòm sừng đuôi dài, thường sống ở các rạn san hô ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Nó có thể tiết ra chất độc tiêu diệt kẻ thù. 

Với kiểu tóc, biểu cảm ấn tượng và đặc biệt, hình ảnh Tổng thống Donald Trump thường được dư luận so sánh với nhiều thứ từ bắp ngô có râu, một con mèo đến chú chim có mái tóc vàng. 

Tổng thống Trump đối đáp căng thẳng với các phóng viên Nội dung chủ đạo trong cuộc họp báo ngày 17/2 của Tổng thống Mỹ Donald Trump là những lần ông chủ Nhà Trắng ngắt lời và đấu khẩu với các phóng viên.

Ngụy An

Bạn có thể quan tâm

Thế giới