Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ xin rời nhóm sau khi thú nhận xem clip quay lén cảnh quan hệ

Trong khi Seungri và một số nghi phạm khác đến sở cảnh sát để phục vụ điều tra, nam ca sĩ Yong Junhyung đã xin rút khỏi nhóm với lý do đã xem video quay lén của Jung Joon Young.

Ngày 14/3, trang Edaily đưa tin nam ca sĩ Yong Junhyung, thành viên nhóm nhạc Hightlight đã chia sẻ trên trang cá nhân  quyết định rút lui khỏi nhóm. Lý do là vì Yong Junhyung thú nhận đã xem video quan hệ tình dục được Jung Joon Young quay lén vào năm 2015.

Seungri bi dieu tra anh 1
Yong Junhyung thừa nhận đã từng xem video quay lén bất hợp pháp của Jung Joon Young.

Công ty Around US Entertainment cho biết, Yong Junhyung khai với công ty rằng anh ta đã xem và bàn luận về những video quay lén của Jung Joon Young từ năm 2015. Nam ca sĩ nói đã biết về sở thích tình dục của Jung Joon Young từ khá lâu và hiện tại cảm thấy vô cùng ân hận.

"Tôi thấy thất vọng với chính những hành động của mình trong quá khứ. Tôi nhận thức sâu sắc sự trái đạo đức trong việc này. Tôi đã phạm sai lầm nghiêm trọng, vì vậy tôi xin rút khỏi nhóm từ hôm nay để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Hightlight và công ty quản lý" - Yong Junhyung thông báo về việc anh rời nhóm.

Yong Junhyung từng bị đài SBS điểm danh là một trong những nghệ sĩ tham gia phòng chat tình dục với Jung Joon Young và Seungri. Tuy nhiên, nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận. Sau đó SBS thừa nhận Yong Junhyung và Jung Joon Young có phòng chat riêng với nhau chứ không phải trong nhóm chung.

Do đó, việc Yong Junhyung chính thức nhận từng chia sẻ clip quay lén và bàn luận với Jung Joon Young khiến anh bị công chúng Hàn Quốc ném đá vì đã không thành thật ngay từ đầu.

Seungri bi dieu tra anh 2
Cả hai là bạn bè thân thiết, vì vậy Yong Junhyung bị nghi ngờ ngay từ khi scandal nổ ra.

Yong Junhyung sinh năm 1989 là thành viên đa tài của nhóm Hightlight. Anh là rapper giỏi và còn có tài sáng tác. Trong làng nhạc Kpop, Yong Junhyung có nhiều sáng tác riêng chỉ sau G-Dragon.

Ngoài ra, trang Koreaboo đưa thêm thông tin có hơn 200.000 tin nhắn từ điện thoại của Jung Joon Young đã được gửi tới sở cảnh sát để phân tích điều tra. Jung Joon Young cũng nắm trong tay nhiều bí mật của nạn nhân khiến họ không thể tố cáo anh được.

Jung Joon Young bị bủa vây khi tới sở cảnh sát để khai về clip nóng

Ngày hôm nay, Jung Joon Young, Seungri và CEO Yoo trình diện cảnh sát để phục vụ cuộc điều tra về hành vi quay lén và phát tán clip nóng bất hợp pháp trong phòng chat tình dục.Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc