Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ Trường Vũ về nước làm giám khảo 'Tình Bolero'

Ca sĩ hải ngoại không giấu được cảm giác hồi hộp, lo lắng khi lần đầu về nước tham gia làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế.

Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 1
Tối 23/5, khán giả của chương trình Tình Bolero bất ngờ vì có sự xuất hiện của ca sĩ Trường Vũ. Vừa đáp chuyến bay, anh đến thẳng trường quay. Nam ca sĩ chia sẻ: "Lần đầu làm giám khảo, tôi hồi hộp lắm. Càng hồi hộp hơn khi ngồi chung với các thần tượng của mình như ca sĩ Phương Dung, Họa Mi".
Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 2
Ca sĩ Họa Mi đang định cư ở Pháp nhưng chị vẫn về Việt Nam khi có chương trình. Chị đưa ra những nhận xét sâu về chuyên môn với các thí sinh.
Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 3

Quý Bình

thể hiện ca khúc

Anh đưa em về

 của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khá da diết. Nam diễn viên chia sẻ: “

Ngay từ lúc đầu chuẩn bị tham gia cuộc thi, tôi đã quyết định hát bài này và trân trọng mời chú Nguyễn Ánh 9 đàn piano cho. Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong thì chú đột ngột ra đi. Đây là lần đầu tiên từ khi chú ra đi, tôi mới hát lại bài hát của chú”. Với ca khúc đầy tình cảm, anh nhận điểm số cao nhất đêm thi: 38,25 điểm.

Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 4

Minh Luân

chọn ca khúc Đêm tâm sự của nhạc sĩ Trúc Phương và thể hiện rất ấn tượng. Giám khảo Trường Vũ cho biết anh không chê được một tiếng nào cách hát của Minh Luân. Kết quả anh nhận được 37,5 điểm.

Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 5

Chuyên gia trang điểm

Tuấn Tú

dự thi với ca khúc Trộm nhìn nhau của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Do quá hồi hộp nên khi hát Tuấn Tú bị run, vì vậy phần thi của anh chưa tốt. Anh được 36 điểm. 

Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 6

Diễn viên kịch nói

Tấn Hoàng

thể hiện ca khúc

Xin yêu tôi bằng cả tình người 

của nhạc sĩ Tú Nhi (Chế Linh). Anh nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo và nhận được 37,75 điểm.

Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 7

Trong tập 2 của Tình Bolero, khán giả cũng được gặp lại Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc Tình khúc cho em, ca sĩ Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc Nắng lên xóm nghèo

Truong Vu ve nuoc lam giam khao anh 8

Tập 3 của Tình Bolero với chủ đề “Nàng thơ” sẽ được phát sóng 21h, ngày 30/5 kênh THVL1.

N. Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.