Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ca sĩ thần tượng Trung Quốc cover bản nhạc Việt

Cúc Tịnh Y và nam diễn viên Hầu Minh Hạo biểu diễn phiên bản tiếng Trung Quốc của ca khúc "Dễ đến dễ đi" do Lê Quang Hùng sáng tác.

Cúc Tịnh Y biểu diễn 'Dễ đến dễ đi' bản Trung Cúc Tịnh Y và nam diễn viên Hầu Minh Hạo thể hiện phiên bản tiếng Trung Quốc của ca khúc "Dễ đến dễ đi" do Lê Quang Hùng sáng tác.

Ngày 17/6, Sina đưa tin nữ ca sĩ Cúc Tịnh Y và tài tử Hầu Minh Hạo biểu diễn ca khúc Đôi mắt em tựa ánh sao trời trong một sự kiện. Đây là phiên bản tiếng Trung của bài hát Dễ đến dễ đi do Lê Quang Hùng sáng tác.

Dễ đến dễ đi là ca khúc tiếng Việt nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin của Trung Quốc. Hàng triệu người sử dụng nhạc nền bài hát để lồng ghép vào các video trên nền tảng này. Sau đó, ca khúc được chuyển sang lời tiếng Trung.

Bài hát gốc Dễ đến dễ đi do Lê Quang Hùng (nghệ danh Quang Hùng MasterD) sáng tác và thể hiện vào năm 2020. Nhịp điệu bắt tai giúp ca khúc thịnh hành trên một số nền tảng mạng xã hội. Có nhiều nghệ sĩ Thái Lan như nam ca sĩ Cee Siwat, diễn viên Mook Worranit, YouTuber Bie The Ska cũng cover.

Quang Hùng MasterD sinh năm 1997 ở Huế, từng tham gia The Debut 2018. Anh là tác giả các ca khúc Vì yêu là nhớ (Han Sara), Em lỡ yêu sai anh (JinJu), Là bạn không thể yêu (Lou Hoàng), 1402 Yêu ai phải nói, Đừng khóc một mình (Thiếu Gia Ở Đợ OST)...

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, từng là ca sĩ của nhóm nhạc nữ SNH48. Khán giả Việt Nam còn biết đến cô qua các bộ phim truyền hình như Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Như Ý Phương Phi, Vân Tịch truyện, Tiên sinh bơi lội, Thư sinh xinh đẹp.

Cúc Tịnh Y được đánh giá là nữ thần tượng đa tài có thể hát nhảy tốt, chơi được nhiều nhạc cụ. Cô từng làm giám khảo chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên (2019).

Cuc Tinh Y hat de den de di anh 3

Cúc Tịnh Y được đánh giá là thần tượng đa tài.

Hầu Minh Hạo sinh năm 1997, là diễn viên trẻ được yêu thích tại Trung Quốc. Anh tham gia các phim như Ta chính là một cô nương như thế, Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân, Hàn Võ ký.

Phim của Triệu Lộ Tư bị đánh giá thấp

"Vô tình nhặt được tổng tài" có chất lượng kém khiến danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm