Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ Phương Vy cá tính trên sân khấu 'Apollo 360 độ'

Sau thành công của buổi lễ khai trương ra mắt trung tâm Apollo 360 dành riêng cho người lớn tại Hà Nội, Apollo 360 tiếp tục khai trương trung tâm thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 7/11, Apollo English vừa chính thức khai trương trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người lớn đầu tiên tại TP.HCM tại 277 Nguyễn Trãi - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP.HCM. Đây là trung tâm người lớn thứ 2 của Apollo English trên toàn quốc.

Tham dự sự kiện quan trọng này, Apollo English đã vinh dự được đón tiếp ông bà Douglas Barnes - Tổng Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam cùng các khách mời nổi tiếng, các doanh nhân và học viên tham dự. Buổi tiệc khai trương mang tên "The Diamond Night" với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy, những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay đã đánh dấu một sự kiện đáng nhớ mở đầu cho quá trình hoạt động và phát triển trong thời gian sắp tới của Apollo 360.

Ban Giám Đốc của Apollo English cùng dàn người mẫu đến từ công ty PL.
Ban giám đốc của Apollo English cùng dàn người mẫu đến từ công ty PL.
Ban Giám đốc điều hành của Apollo English cùng ông bà Douglas Barnes - Tổng Lãnh sự quán Anh Quốc.
Ban giám đốc điều hành của Apollo English cùng ông bà Douglas Barnes - Tổng Lãnh sự quán Anh.
Học viên Việt Nam trong trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới với thông điệp rất xúc động We are unity.j
Học viên Việt Nam trong trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới với thông điệp rất xúc động We are unity.
Từ trái qua phải Bà Phan Thị Hoàng Hoa - Tổng Giám Đốc Apollo English Ông Khalid Muhmood - Đồng sáng lập Apollo English và Ông Darren Paine - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh.
Từ trái qua phải Bà Phan Thị Hoàng Hoa - Tổng giám đốc Apollo English, ông Khalid Muhmood - đồng sáng lập Apollo English và ông Darren Paine - Giám đốc Phát triển Kinh doanh.

Tham gia chương trình với 3 bài hit cover lại các ca khúc đình đám hiện nay, sự xuất hiện của Phương Vy đã đưa khán giả cuốn theo những giai điệu lúc sôi động, lúc trữ tình. Mở đầu với bài hát đình đám PRICE TAG của Jessie J, cô đã làm bùng nổ sân khấu với khả năng hát tiếng Anh của mình. Từng đại diện cho Việt Nam đi thi Asian Idol, cô được biết đến như ca sĩ có giọng hát nội lực, tiềm năng và được lòng giới trẻ. Thêm vào đó, khả năng hát tiếng Anh được bộc lộ khá tốt do cách phát âm chuẩn và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Sau bài hát sâu lắng, trữ tình với AIN'T NO SUNSHINE của Bill Withers, Phương Vy lại một lần nữa thể hiện sự đa chiều của mình với ca khúc WHO RUN THE WORLD đã rất thành công với Beyoncé. Với sức trẻ, sự đầu tư nghiêm túc trong nghệ thuật, Phương Vy đã mang đến buổi khai trương ra mắt trung tâm tiếng Anh người lớn Apollo 360 những giây phút cao trào và thăng hoa.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình, ngoài việc mang tới cho “The Diamond Night” một buổi tối ấn tượng cũng đã giúp truyền tải được thông điệp tới toàn thể khách mời và học viên của Apollo về tầm quan trọng của tiếng Anh, không chỉ trong học tập, mà trong mọi lĩnh vực của đời sống. Với chương trình học tiếng Anh Apollo 360 độ mới, đây chắc chắn sẽ là bí quyết giúp thành công trong thời kỳ hội nhập, nơi mà tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chung nhất.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Phan Hoàng Hoa - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam cho biết: “Là tổ chức luôn tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các phương pháp mới, phù hợp cho người học tiếng Anh ở Việt Nam, bên cạnh những chương trình dành cho trẻ nhỏ, chúng tôi cũng chú trọng tới các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, những người đã đi làm, nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất đối với những người có mong muốn phát triển khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Trung tâm mới Apollo 360 độ tại 277 Nguyễn Trãi - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TP.HCM với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phương pháp giảng dạy mới này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt và đúng đắn, hỗ trợ hiệu quả cho học viên những người mong muốn phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình”.

Tư liệu: Apollo Việt Nam

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện