Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ Phương Thanh nhận K-ICM là con nuôi

Phương Thanh cho biết K-ICM nhận cô là mẹ nuôi. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ giúp đỡ con trai vượt qua mọi áp lực cuộc sống.

K-ICM nhan phuong Thanh la me anh 1

Ngày 6/3, K-ICM, Phương Thanh họp báo giới thiệu MV Chân mây. Đây là MV mở màn cho album vol 3 sắp ra mắt của nhà sản xuất sinh năm 1999. K-ICM cho biết Chân mây mang màu sắc cổ trang cùng âm hưởng Á Đông nhưng sẽ rất khác Chim quý trong lồng.

K-ICM nhan phuong Thanh la me anh 2

Yếu tố nhạc điện tử của Chân mây mạnh mẽ hơn. Bầu không gian trong âm nhạc lẫn MV cũng rộng lớn, mang đến cảm giác khác cho người nghe nhạc. Trong họp báo, Phương Thanh bật khóc vì xúc động. Sau khi quay xong, nữ ca sĩ không được xem MV hoàn chỉnh. Do đó, cô bất ngờ khi lần đầu theo dõi sản phẩm tại buổi họp báo.

K-ICM nhan phuong Thanh la me anh 3

Phương Thanh chia sẻ K-ICM nhận nữ ca sĩ là mẹ nuôi. “Khánh nhận tôi làm mẹ nuôi có mấy ngày đã đưa tôi lên núi quay hình luôn. Với MV này, tôi có được hạnh phúc khác hẳn những sản phẩm trước. Tôi thích Khánh ở sự chuyên nghiệp, làm việc quên mình. Làm việc cùng con, tôi thấy mình được trẻ lại”.

K-ICM nhan phuong Thanh la me anh 4

Nữ ca sĩ nói thêm cô và K-ICM quay MV Chân mây trên núi. Thời tiết khi đó lạnh lẽo, khắc nghiệt. Ê-kíp mất một ngày ở yên, không được di chuyển vì sương mù dày đặc. “Chúng tôi chọn đúng thời điểm thời tiết miền Bắc đang khắc nghiệt nhất để quay MV. Ê-kíp ở TP.HCM nên không biết miền Bắc lạnh như vậy và cứ thế đi quay đại”, Phương Thanh kể về quá trình quay MV.

K-ICM nhan phuong Thanh la me anh 5

Cũng vì trời lạnh nên Phương Thanh cùng ê-kíp không thể tắm trong suốt 3 ngày. Phương Thanh cảm ơn K-ICM và cho biết nhà sản xuất chính là người đưa cô trở lại showbiz bằng bài hát Chân mây. “K-ICM can đảm khi mời tôi hát nhạc của con, bởi ban đầu tôi cũng không biết sẽ hát gì với nhạc của K-ICM. Chúng tôi cách biệt tuổi tác và thế hệ. Thế nhưng, tôi vẫn rất hợp với âm nhạc và ca từ của K-ICM. Khi thu âm, tôi mới biết Khánh rất ‘già’”, Phương Thanh tâm sự.

Thiệt hại vì đại dịch Covid-19 ở Kpop

Lượng bán hàng ở Kpop giảm mạnh do các sự kiện âm nhạc không thể tổ chức. Thời gian qua, hàng chục ca sĩ mắc Covid-19 khiến tình hình càng nghiêm trọng.

Sự thất bại của những ca sĩ Việt được đào tạo tại Hàn Quốc

Hầu hết ca sĩ Việt được đào tạo tại Hàn Quốc đều không thành công khi về nước hoạt động. Họ gặp nhiều trở ngại vì khác biệt phong cách âm nhạc.

Bá Ngọc - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm