Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ nhóm nhạc nổi nhất Đài Loan mang thai sau 4 năm cưới

Kết hôn hồi tháng 5/2012, nhưng Ella (S.H.E) gặp khó khăn trong việc mang thai. Mới đây, cô và chồng hạnh phúc chia sẻ niềm vui sắp lên chức cha mẹ trên trang cá nhân.

Hôm 22/10, Ella của nhóm nhạc S.H.E bất ngờ công bố tin mừng đã mang thai con đầu lòng trên trang cá nhân. Cô và Lại Tư Tường còn đăng tải hình ảnh hai vạch của que thử thai làm bằng chứng.

“Thật sự hạnh phúc, tôi không thể giữ chuyện này lại cho riêng mình. Tôi vui mừng thông báo đã có thai. Khi biết chuyện này, cảm xúc đầu tiên trong tôi thay đổi liên tục, từ ngạc nhiên đến hoảng sợ lo lắng rồi tràn đầy hạnh phúc”, cô viết.

Chồng cô - doanh nhân Lại Tư Tường không giấu niềm vui mừng khi ôm vợ chụp ảnh. “Chúng tôi đã thỏa niềm mong ước”, anh viết.

Ella là thành viên nhóm nhạc S.H.E. Từ những năm 2000, S.H.E với ba cô gái Ella, Selina và Hebe được coi là biểu tượng làng nhạc Đài Loan. Sau thời của họ, Đài Loan chưa có nhóm nhạc tiêu biểu thay thế.

Trong ba người, Hebe hiện vẫn chưa kết hôn còn Selina vừa ly hôn. Ella được coi là thành viên hạnh phúc, yên ổn với gia đình nhất. Khi nghe tin Ella mang thai, Selina gửi lời chúc đến cô trên trang cá nhân.

Ella nhom S.H.E mang thai anh 1
Vợ chồng cô hạnh phúc chia sẻ tin mừng. Ảnh: Weibo.

Từng là cô gái với phong cách nam tính, Ella thay đổi nhiều khi gặp Lại Tư Tường. Họ tổ chức đám cưới hồi tháng 5/2012. Hôn lễ hai người diễn ra đơn giản tại một khách sạn ở Đài Loan với kinh phí 3,5 triệu NDT.

Sau đám cưới, thông tin hai vợ chồng rạn nứt cũng từng được báo chí đăng tải. Nguyên nhân vì Ella kiếm được tiền gấp 40 lần Lại Tư Tường.

Chồng cô dù mang danh doanh nhân nhưng công ty của anh chỉ là quy mô nhỏ. Công việc Phó giám đốc makerting tại một chi nhánh mỹ phẩm nước ngoài ở Đài Loan cũng không mang lại nhiều tiền cho Lại Tư Tường.

Ella nhom S.H.E mang thai anh 2
Thành viên S.H.E cưới Lại Tư Tường hồi năm 2012. Ảnh: QQ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Đài Loan Âm nhạc