Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ca sĩ, người đẹp môi giới mại dâm lĩnh 3 năm tù

Quen biết nhiều người đẹp, Giang môi giới cho họ "đi khách" với giá từ 4 đến 11 triệu đồng để hưởng lợi.

Ngày 11/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang (26 tuổi, ngụ quận 1), Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi, ngụ quận 3), Mai Thiên Trang (26 tuổi, ngụ quận 8), Lưu Thị Trưởng Thành (25 tuổi, ngụ quận 1) cùng 3 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Tại phiên xử, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, đồng thời, xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt.

Theo cáo trạng, Giang vốn là ca sĩ hát trong các nhà hàng, quán karaoke. Năm 2015, cô bán dâm và giới thiệu cho các chân dài khác "đi khách" với giá từ 200 USD đến 500 USD/lần/người. Sau mỗi lần môi giới thành công, Giang được nhận từ 500.000 đến 4 triệu đồng tiền "cò".

Cuối tháng 7/2016, Giang môi giới Mai Thiên Trang bán dâm cho khách với giá 500 USD và nhận 200 USD tiền công. Các bị cáo Nhung, Trang, Thành cũng nhiều lần cùng Giang làm môi giới bán dâm.

Ngày 13/10/2016 Công an TPHCM đã kiểm tra 4 khách sạn và phát hiện 9 cặp nam nữ đang mua bán dâm thông qua sự môi giới của các bị cáo trên.

Được biết, Giang từng tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo cùng Bolero" năm 2016. Tương tự, Mai Thiên Trang từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012. Cô tham gia đường dây bán dâm do Giang cầm đầu và giới thiệu cho nhiều "chân dài" khác bán dâm để hưởng lợi.

Hoài Thanh

Bạn có thể quan tâm